Mức phạt xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng tại Bắc Ninh

muc-phat-xe-khong-gan-phu-hieu-xe-hop-dong-tai-bac-ninh-1

Mức phạt áp dụng xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng bao nhiêu ? Văn bản nào quy định mức phạt mang tính răn đe này? Chúng tôi xin trả lời cho quý vị thông tin liên quan sau.

Mức phạt xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng tại Bắc Ninh

Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, thay thế Nghị định 171/2013 và Nghị định 107/2014. Điều 23 quy định xử phạt lỗi xe khách không có phù hiệu.

muc-phat-xe-khong-gan-phu-hieu-xe-hop-dong-tai-bac-ninh-1

Mức phạt xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng

Đối với người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ phạt tiền từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ khi:

đ) Điều khiển xe chở hành khách không có hoặc không gắn phù hiệu (biển hiệu) theo quy định hoặc có nhưng đã hết giá trị sử dụng hoặc sử dụng phù hiệu (biển hiệu) không do cơ quan có thẩm quyền cấp;

  1. e) Điều khiển xe chở hành khách liên vận quốc tế không có hoặc không gắn ký hiệu phân biệt quốc gia, phù hiệu liên vận theo quy định hoặc có nhưng đã hết giá trị sử dụng hoặc sử dụng phù hiệu không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Bên cạnh phạt tiền, người điều khiển phương tiện vi phạm bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung: tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại Bắc Ninh

Nếu bạn là chủ xe đăng ký ở Sở GTVT Bắc Ninh đang gặp khó khăn trong việc xin phù hiệu xe hợp đồng thì lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, xe hợp đồng tại Bắc Ninh đang bắt đầu phát triển.

muc-phat-xe-khong-gan-phu-hieu-xe-hop-dong-tai-bac-ninh-2

GPS GLOBAL chuyên làm phù hiệu xe uy tín

Gợi ý cho các công ty lớn hoặc hộ kinh doanh có giấy phép hãy xin cấp phù hiệu ở sở GTVT Bắc Ninh. Đối với những chủ xe kinh doanh nhỏ lẻ hãy liên hệ dinhvixe.vn để đăng kí dịch vụ làm phù hiệu xe tại Bắc Ninh nhanh nhất. Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi đảm bảo:

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục và giấy tờ pháp lý làm phù hiệu xe hợp đồng.

Thời gian dịch vụ tiến hành nhanh chóng từ 2-3 ngày.

Giá cả ưu đãi đảm bảo quyền lợi tốt nhất  cho khách hàng

Cam kết thời hạn sử dụng phù hiệu lên đến 7 năm.

Thực tế, việc chọn dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại Bắc Ninh không hề dễ dàng. Thấu hiểu băn khoăn đó, GPS GLOBAL luôn nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vậy nên, bạn yên tâm khi quyết định lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm:

Thủ tục làm phù hiệu xe hợp đồng cho công ty tại Hà Nội

Điều kiện xin phù hiệu xe hợp đồng tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)