Mua thiết bị theo dõi xe ô tô chất lượng cao ở đâu?

mua-dinh-vi-cho-xe-hoi-re-nhat-tai-ha-noi-nen-luu-y-dieu-gi. 1

Những loại xe ô tô cho thuê, xe tải thường được lắp thiết bị theo dõi xe ô tô nhằm giám sát hành trình của xe một cách rõ ràng chính xác nhất. Qua đó, chủ doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát được nhân sự tài xế của mình cũng như tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư. Sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Cách kiểm tra thiết bị theo dõi xe ô tô đạt chất lượng

mua-thiet-bi-theo-doi-xe-o-chat-luong-cao-o-dau. 1

Thông thường, các thiết bị theo dõi xe ô tô có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng kích thước và nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm từ các nước tiên tiến có giá thành cao nhưng hợp lý với chất lượng của sản phẩm hơn những hàng nhái, hàng kém chất lượng của Trung Quốc. Để nhận định được thiết bị theo dõi đạt tiêu chuẩn hay không khách hàng cần căn cứ vào:

  • Hoạt động của thiết bị định vị xe ô tô có “ăn” quá nhiều nguồn điện của ắc quy xe hay không. Nếu nó làm tổn hao thì xe nhanh bị hư và phải tốn thêm chi phí thay bình điện cho xe.
  • Các thiết bị theo dõi thường có nguồn pin dự phòng. Pin càng lâu thì càng duy trì hoạt động ổn định, đặc biệt hữu ích trong trường hợp mất xe chủ xe hoàn toàn có thể định vị được vị trí của xe từ 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn nữa.
  • Sản phẩm phải có tem và phiếu bảo hành còn mới không có dấu hiệu mờ, rách để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
  • Chọn đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp để được hướng dẫn, tư vấn và bảo hành đúng theo địa chỉ từng mua. Tránh trường hợp mua một nơi nhưng bảo hành một nơi vừa mất thời gian vừa không đảm bảo chất lượng.

Công ty cung cấp có uy tín, trách nhiệm

mua-thiet-bi-theo-doi-xe-o-chat-luong-cao-o-dau. 2

Chọn công ty cung cấp là một tiêu chí quan trọng để đảm bảo thiết bị theo dõi xe ô tô đạt chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền nhất. Khách hàng khi mua hàng ở bất cứ đầu cần xem xét, đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên có chuyên nghiêp, thông tin cung cấp có đầy đủ chĩnh xác hay không. Thái độ phục vụ chính là thước đo sự chuyên nghiệp và uy tín có trách nhiệm của công ty.

Hầu hết các công ty đều có nhân viên lắp đặt miễn phí cho khách hàng nhằm giúp sản phẩm duy trì hoạt động ổn định và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất trên xe ô tô. Quý khách hoàn toàn được đảm bảo bí mật tuyệt đối, hướng dẫn cài đặt mật khẩu giám sát bí mật.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá