Mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Quốc Oai Hà Nội

mua-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-quoc-oai-ha-noi. 2

Quốc Oai là một huyện thuộc địa bàn của thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng. Vị trí của huyện có hai tuyến giao thông trọng yếu cắt qua là đường Láng – Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh. Nên dễ dàng giao lưu với những khu vực lân cận. Đây cũng chính là lợi thế để giúp đô thị và nền công nghiệp ngày càng phát triển. Khi số lượng cá nhân đến tổ chức sắm xe ô tô giá trị nhiều thì nhu cầu mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Quốc Oai Hà Nội là cần thiết.

Tại sao phải lắp định vị toàn cầu tại Huyện Quốc Oai Hà Nội ?

Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì việc lắp định vị vào xe ô tô càng trở nên quan trọng để phục vụ nhu cầu phát triển của toàn huyện nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Nắm bắt được tình hình thực tế nên bộ giao thông vận tải đề ra quy định yêu cầu tất cả các xe ô tô phải lắp định vị đúng theo quy định số 91/2009/NĐ-CP và nghị định 86/2014/NĐ-CP.

mua-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-quoc-oai-ha-noi. 1

Nhờ các tính năng ưu biệt của thiết bị định vị xe ô tô đã hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý cũng như giám sát hành trình di chuyển của xe. Các chủ xe sẽ không phải lo lắng về chiếc xe đang ở đâu trong mọi thời điểm.

Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện có xảy ra nhiều vụ mất xe do kẻ xấu lợi dụng lấy cắp và cuộc điều tra vụ việc gặp khó khăn lớn để xác định tội phạm. Nhưng khi lắp đặt định vị cho xe thì việc quản lý xe mọi lúc mọi nơi tiện lợi hơn. Chúng ta chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác nhỏ là có thể giám sát hành trình từ 1 đến nhiều xe cùng lúc.

Đối với những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái thì chỉ cần xem qua thẻ nhớ là biết được chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập hay đăng xuất khi sử dụng xe nên việc quản lý nhân sự tốt hơn.

Tất cả những thông tin trong thẻ nhớ được lưu lại trong thời gian từ ba tháng đến 1 năm để cung cấp dẫn chứng minh bạch khi cần thiết.

Để tránh thường hợp dữ liệu trong máy chủ bị mất thì thông tin mới sẽ được lưu trong máy ngay cả khi bị lỗi đường truyền.

Có đèn hiệu báo xe đang vi phạm vùng giám sát hoặc chạy quá tốc độ cho phép để bác tài biết điều chỉnh lại kịp thời.

Địa chỉ mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Quốc Oai Hà Nội uy tín

mua-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-quoc-oai-ha-noi. 2

Trong nhiều điểm kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn huyện Quốc Oai thì chúng ta không thể không nói đến thương hiệu GPS Global. Công ty không ngừng xây dựng độ tin cậy ở người mua bằng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng, chúng tôi luôn áp dụng mức giá ổn định và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Nếu bạn đang muốn mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Quốc Oai Hà Nội hãy đến với chúng tôi hoặc gọi điện theo đường giây nóng để gặp nhân viên công ty tư vấn cụ thể nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá