Mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội

mua-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-vinh-phuc-can-luu-y-diem-gi-1

Ba Vì là một huyện ở ngoại thành Hà Nội nhưng nền kinh tế và xã hội đang dần phát triển để theo kịp xu thế của thị trường. Nhu cầu khách hàng mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội ngày càng nhiều vào mục đích khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cấp bách khi mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Sau hai lần sáp nhập và tách thì hiện nay đã chính thức là một huyện của TP Hà Nội thì huyện đã có nhiều sự thay đổi lớn. Trong đó, đáng kể đến là việc lắp định vị xe cơ giới đang được tiến hành đúng theo nghị định số 86 -2014/NĐ-CP của bộ giao thông vận tải.

mua-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-thi-xa-son-tay-ha-noi. 1
Mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội Hình 1

Theo nội dung đã được trích trong nghị định này thì việc lắp định vị xe oto tại huyện Ba Vì là điều rất cần thiết, điều kiện cần và đủ để đơn vị kinh doanh tuân thủ đúng quy định của bộ giao thông vận tải.

Sau khi điều tra và kiểm định toàn bộ thì tính đến thời điểm này các xe tải được thiết kế trọng tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải đã được lắp định vị theo quy định.

Sau khi nghi định được thực thi thì xe nào chưa lắp đặt cần tiến hành ngay. Nhờ những tính năng thông báo tự động về hoạt động của xe thì việc lắp thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp cho người kinh doanh vận tải quản lý xe của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể lục xem lại lịch sử di chuyển của xe; kiểm tra thông tin về số lần dừng đỗ của xe đến tốc độ vận hành có đúng quy định đặt ra hay không,… Đặc biệt tính năng giám sát nhiên liệu sẽ được cung cấp ở mức tối đa nên chúng ta có thể tính toán hiệu suất chi phí phụ của mình,…

Mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội ở đâu uy tín nhất

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại huyện Ba Vì nói riêng và trên toàn quốc nói chung mua thiết bị này ngày càng nhiều, công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global chuyên nhận mua bán, lắp đặt tất cả các loại định vị dành cho các loại ô tô khác nhau.

Mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội
Nhân viên kỹ thuật lắp thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Nguồn hàng của chúng tôi đều được bộ giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về các tính năng và mẫu mã thiết kế.

Chúng tôi không chặt chém giá dù là khách lạ hay Vip. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình và ở mọi thời điểm.

Dù bạn là ai nhưng khi mua thiết bị định vị toàn cầu tại Huyện Ba Vì Hà Nội đều mong muốn có được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất. Bạn có thể xem xét và so sánh nhiều điểm kinh doanh khác nhau rồi đưa ra quyết định mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)

5/5 - (2 bình chọn)