Mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình có tính năng gì?

mua-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-quang-binh-co-tinh-nang-gi-2
Rate this post

Không phải vị khách hàng nào cũng hiểu rõ tính năng sản phẩm khi mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình. Thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường nhu cầu sử đặt công cụ này ngày càng nhiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những vấn đề cơ bản qua thông tin chia sẻ dưới đây.

mua-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-quang-binh-co-tinh-nang-gi-1

Mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình

Tìm hiểu thiết bị định vị là gì?

Trước khi thực hiện giao dịch mua – bán và có hiệu quả trong quá trình sử dụng thì bạn cần biết thiết bị định vị là gì? Theo cách hiểu chuyên môn thì đây là một hệ thống gồm: thiết bị định vị, giám sát hành trình và phần mềm định vị. Chúng được cấy ghép con chip để bắt sóng vị trí trên mặt đất ở mọi lúc, mọi nơi. Ngày nay, con người sử dụng thiết bị trong mục đích giám sát công trình, tài sản, con người,….Căn cứ vào tín hiệu chạy trên website và phản hồi về ứng dụng được kết nối để xác định chính xác điểm tọa lạc của đối tượng.

Tất cả mặt hàng này trên thị trường có cấu tạo chung gồm: Thiết bị định vị GPS, cáp nguồn kết nối, Anten GSM, Sim điện thoại, Anten GPS, đầu đọc thẻ và thẻ nhớ.

Mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình có những tính năng gì ?

Tuy công cụ này được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi chỉ bàn luận khi lắp đặt cho xe máy, ô tô với những tính năng:

  • Xác định đúng vị trí của xe trong mọi hoàn cảnh không gian đến thời gian. Dựa vào đèn báo tín hiệu trên bản đồ điện tử sẽ dễ dàng xác định vị trí của chiếc xe, hướng di chuyển và tốc độ tương ứng. Điểm vượt trội của tính năng này là không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh. Tính cụ thể được phát hiện ngay ở từng ngôi làng, thị trấn đến thành phố lớn.

mua-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-quang-binh-co-tinh-nang-gi-2

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị

  • Cài đặt chế độ báo động rung khi xe di chuyển bất hợp pháp nên chủ sở hữu có quyền bảo mật hiệu quả một cách tối đa.
  • Ứng dụng điều khiển từ xa những lệnh như: cắt giảm nhiên liệu, ngắt nguồn.
  • Chuyển động báo động: Các trung tâm giám sát đến chủ sở hữu có thể mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình nhằm đảm bảo trạng thái bảo mật một cách tối đa. Họ sẽ nhận được báo động đầu tiên khi có dấu hiệu bất thường. Dựa vào nút cảnh báo SOS gắn ngoài mà người dùng nhận được cảnh báo nếu xe bị kẻ xấu đột nhập hoặc rơi vào tình huống nguy hiểm. Thiết bị định vị sẽ chủ động gửi tin nhắn đến 3 số điện thoại mà người dùng đã cài đặt sẵn từ trước.
  • – Báo mất điện: Nhiều đối tượng có hành vi xấu rất tinh vi khi ngắt kết nối nguồn điện để thực hiện mục đích khác. Vậy ngay lúc này, trung tâm giám sát và các chủ sở hữu sẽ nhận báo động đầu tiên để kịp thời đưa ra giải pháp ứng phó.

Việc mua thiết bị định vị tại tỉnh Quảng Bình có những tính năng gì được chia sẻ ở trên giúp bạn dễ quản lý tài sản lớn như xe máy, ô tô. Song, bạn cần thông thái lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Xem thêm:

Cách xem báo cáo hàng tháng trong phần mềm định vị xe

Lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại huyện Thường Tín

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM: Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button