Mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại quận Cầu Giấy

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-quan-cau-giay. 1

Để bạn có thể mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại quận Cầu Giấy được dễ dàng hơn sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị uy tín hàng đầu trong cả nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm này, cùng xem thiết bị này có gì hấp dẫn và xem nó có phù hợp với việc sử dụng hiện tại của mình không nhé.

Thiết bị định vị toàn cầu có những tính năng gì nổi bật

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-quan-cau-giay. 1

 • Với thiết bị định vị sẽ là người bạn chỉ đường cho bạn một cách chính xác và nhanh nhất trên các chặng đường.
 • Thiết bị giúp lưu trữ các thông tin về số vin, biển số xe ô tô, giấy phép lái xe, tên chủ tài xế,… cùng các thông tin khác liên quan đến xe và người lái xe.
 • Đưa ra những cảnh báo về số lần và thời gian cụ thể xe ô tô chạy quá tốc độ cho phép. Ngoài ra, thiết bị còn đếm số lần và thời gian mà xe dừng đỗ hay cả những lúc đóng mở cửa xe.
 • Bạn có thể lưu thông tin về những chuyến hành trình của xe với việc hỗ trợ dụng lượng bộ nhớ lên tới 4GB.
 • Khi tài khoản trong sim gần hết thì thiết bị sẽ đưa ra những cảnh báo giúp bạn để bạn có thể nạp vào tài khoản kịp thời và không làm ảnh hưởng đến việc xem những thông tin về xe.
 • Thiết bị được hỗ trợ camera nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các phương tiện nơi công cộng và bạn cũng có thể chụp ảnh khi có nhu cầu.
 • Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng đo được nhiên liệu tiêu thụ cũng như nhiên liệu đang còn trong xe nên chuyến đi của bạn sẽ được hoàn hảo hơn.
 • Các thiết bị định vị ngày nay được sản xuất với đầy đủ các tính năng theo quy chuẩn quốc gia về thiết bị định vị. Thiết bị trước khi ra mắt được kiểm tra và đánh giá đây là thiết bị dành cho ô tô đạt chuẩn quốc gia về thiết bị giám sát hệ thống của bộ giao thông vận tải.

  GPS Global – công ty chuyên phân phối các thiết bị định vị uy tín hàng đầu cả nước

  mua-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-quan-cau-giay. 2

Với những tính năng trên đây bạn hãy sắm ngay thiết bị định vị xe ô tô để chuyến đi trở nên dễ dàng hoàn hảo, đồng thời có thể kiểm soát được chiếc xe của mình dễ dàng hơn.

Hãy lựa chọn GPS Global – một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị định vị hàng đầu cả nước để có thể mua thiết bị định vị ô tô xe máy tại quận Cầu Giấy đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá