Mua bán lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô xe máy tại hà nội

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-huyen-thanh-tri. 2

Bạn muốn biết chồng ( hay vợ ) mình đang ở đâu? Hãy lắp định vị cho xe!

Tôi năm nay 34 tuổi là một nhân viên trong ngân hàng, còn chồng tôi hơn tôi 2 tuổi. Anh ấy là nhân viên văn phòng cho một công ty chuyên về hàng gia dụng. Chúng tôi đã có với nhau hai đứa con, một trai, một gái. Trước khi làm đám cưới chúng tôi cũng đã có thời gian yêu nhau trên hai năm nên sau kết hôn cuộc sống rất hòa hợp, hạnh phúc. Mặc dù chồng tôi là 1 người đàn ông tốt, và chung thủy, luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình, nhưng với tính tò mò và thích kiểm soát của phụ nữ, trong tôi vẫn muốn tìm giải pháp để luôn biết chồng mình đang ở đâu, làm gì….

Trong 1 cuộc nói chuyện vui với bạn đồng nghiệp, tôi được biết, hiện nay trên thị trường có bán loại thiết bị định vị GPS lắp vào xe máy và ô tô. Nhờ loại thiết bị này mà trong nhiều vụ trộm cắp xe máy, chủ nhân đã dễ ràng tìm lại xe của mình. Nghe vây, tôi nảy sinh ra ý tưởng lắp định vị cho xe của chồng mình đề phòng bị mất cắp xe và cũng để dễ “ theo dõi” chồng luôn! Vì vậy, tôi đã hỏi đồng nghiệp về địa chỉ nhà cung cấp loại thiết bị này và được biết Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSglobal hiện là nhà cung cấp thiết bị định vị chính hãng lớn nhất trên thị trường tại Việt Nam. Đúng như những lợi ích mà các bạn đồng nghiệp của tôi vẫn nói. Sau khi lắp định vị cho xe của chồng, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại có kết nối internet là tôi có thể biết được chồng mình đang ở đâu, đang đi làm, đi chơi hay đang ở 1 nơi mờ ám nào đó…. Tôi có thể kiểm tra xe của chồng bất cứ lúc nào, khi tôi ở nhà hay đang đi làm. Chỉ cần mở máy tính hay điện thoại có kết nối internet và bằng vài thao tác tìm kiếm là chiếc xe của chồng tôi luôn ở trong tầm kiểm soát của tôi. Nhận thấy thiết bị định vị có nhiều lợi ích, tôi đã lắp cả cho xe của con mình để tiện theo dõi xem con tôi đang đi học hay đi chơi.

Sử dụng công nghệ định vị tiên tiến nhất trên thế giới. Thiết bị định vị Toàn cầu GPSGLOBAL do Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu cung cấp có thể:

Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….: Thiết bị có cảm ứng rung để báo hiệu xe đang tắt mở máy. Dùng sóng điện thoại để định vị vị trí của xe. Bạn Online là biết được ngay.

 lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-hoan-kiem. 2

– Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường (vị trí xe được thể hiện nháp nháy trên bản đồ), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi bằng tín hiệu sóng điện thoại.

– Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình

– Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn

– Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm

– Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng)

– Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn

– Chức năng chống trộm. Tính năng tắt máy qua tin nhắn điện thoại là giải pháp hoàn hảo khi xe của bạn vừa bị phá khóa.

Tất cả nằm trong một thiết bị nhỏ gọn cỡ bao thuốc lá được lắp đặt ở vị trí bí mật trong xe, khó phát hiện. Thiết bị định vị Toàn cầu GPSGLOBAL là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt đối với xe kinh doanh theo Thông tư 14/2010/TT-BGTVT và Thông tư 08/2011/TT-BGTVT của Bộ GTVT.

GPSGLOBAL tự hào là nhà cung cấp thiết bị đạt chuẩn số 1 trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Website: https://dinhvixe.vn http://dinhvigps.vn

  Hotline : Miền Bắc: 0977 994 368

                Miền Nam: 0989 322 533

               Miền Trung: 0918 522 799

Nhắc đến giải pháp chống trộm là nhắc đến GPSGLOBAL

5/5 - (1 bình chọn)