Mách bạn công dụng của hộp đen ô tô

mach-ban-cong-dung-cua-hop-den-o-to-1

Hộp đen ô tô được hiểu như thiết bị dùng để giám sát hành trình được gắn trên phương tiện giao thông. Tùy vào từng loại xe khác nhau sẽ được trang bị loại thiết bị hộp đen phù hợp. Bạn đang mong muốn lắp đặt cho chiếc xe của mình hộp đen nhưng lại không biết những chức năng của nó mang lại. Với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn công dụng của hộp đen ô tô nhé!

Tìm hiểu hộp đen ô tô là gì?

mach-ban-cong-dung-cua-hop-den-o-to-1

Hộp đen ô tô là loại thiết bị hiện nay được nhiều người sử dụng phổ biến. Nó được lắp đặt tại các vị trí trên chiếc xe ô tô giúp cho bạn nắm bắt, giát sát mọi thông tin liên quan đến chiếc xe ô tô. Chính vì vậy bạn hãy trang bị ngay cho chiếc xe của mình thiết bị định vị hộp đen ô tô.

Công dụng của hộp đen ô tô

Công dụng của hộp đen ô tô dùng để làm gì? Rất nhiều chúng ta đều biết hay nghe đến hộp đen ô tô nhưng lại không biết công dụng của thiết bị hộp đen dùng để làm gì. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn biết được một số công dụng chính mà thiết bị hộp đen mang lại cho người sử dụng nhé!

–        Sử dụng hộp đen giúp cho người sử dụng nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến chiếc xe của mình như tiêu hao nhiên liệu, vận tốc xe chạy, hướng di chuyển, các điểm dừng…

–        Giúp bạn xem lại hành trình đường đi với thời gian 90 ngày.

–        Hỗ trợ các công ty liên quan đến kinh doanh, vận tải hay taxi… giám sát nhân viên của mình mà không hề tốn kém nhiều tiền bạc hay thời gian.

–        Có cảnh báo khi bạn chạy xe quá tốc độ biết được để giảm tốc độ không gây ra tại nạn đáng tiếc

–        Và rất nhiều công dụng khác nữa mà hộp đen ô tô mang lại cho người sử dụng

mach-ban-cong-dung-cua-hop-den-o-to-2

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm thiết bị hộp đen khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào hợp lí. Bạn đã nghe đến công ty TNHH GPS Global hay chưa? Với thâm niên hoạt động nhiều năm chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị hộp đen hiệu quả và mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn cao nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn nhiều công dụng của hộp đen ô tô. Nếu bạn mong muốn được lắp đặt sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá