Lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị hành trình ô tô

lua-chon-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-hanh-trinh-o. 1

Hiện nay thiết bị định vị hành trình ô tô đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình. Bạn đang mong muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến thiết bị định vị. Để giúp bạn có thêm nhiều thông hấp thú vị và chính xác nhất mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được thiết bị định vị hành trình ô tô là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả các bạn!

Thiết bị định vị hành trình

lua-chon-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-hanh-trinh-o. 1

Thiết bị định vị hành trình hỗ trợ cho tất cả các loại xe khác nhau như xe máy, xe hơi, xe tải, xe khách… Trong đó thiết bị định vị dùng để giám sát hành trình ô tô được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bạn đang sinh sống cũng như làm việc tại những thành phố, quận huyện có nhiều người dân sống. Đồng thời nơi nào có vấn đề trộm cắp thường xuyên xảy ra khiến bạn băn khoăn lo lắng. Điều cần thiết dành cho các bạn đó chính là lựa chọn thiết bị định vị hành trình. Chắc chắn thiết bị định vị sẽ mang lại cho tất cả các bạn chất lượng cuộc sống cao nhất.

Khám phá những tính năng chính của thiết bị định vị hành trình ô tô

lua-chon-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-hanh-trinh-o. 2

Thiết bị định vị hành trình ô tô mang lại cho bạn rất nhiều tính năng, lợi ích khác nhau. Dưới đây sẽ mách cho bạn biết được một số tính năng chính của thiết bị giám sát hành trình:

–        Tính năng nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến chiếc xe của mình như vận tốc di chuyển, hướng xe chạy, mức tiêu thụ nhiên liệu, vị trí chính xác xe đang ở ngõ ngách bao nhiêu…

–        Giúp bạn xem lại được lộ trình xe với khoảng thời gian nhất định. Tùy từng thiết bị mà bạn lựa chọn có thể xem được hành trình của mình 3 tháng, 6 tháng…

–        Khi bạn sử dụng thiết bị định vị chạy xe quá tốc độ sẽ có cảnh báo cho bạn biết được để giảm tốc độ chạy xe. Vừa giúp bạn đảm bảo an toàn đến tính mạng cũng như phương tiện của mình

–        Hỗ trợ rất nhiều cho các quản lí xe khách, xe tải… giám sát được thời gian làm việc của nhân viên của mình hiệu quả nhất.

Hy vọng với bài viết của chúng tôi đã mách bạn đã giúp bạn có những thông tin chính xác để lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô. Hãy đến với công ty TNHH GPS Global với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên sẽ mang lại cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá