Lựa chọn định vị xe ô tô khách

lua-chon-dinh-vi-xe-o-khach. 1

Chúng ta biết rằng hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị tham gia và vận tải các hành khách. Những doanh nghiệp nào mong muốn có được sự phục vụ cao nhất đều lựa chọn cho mình định vị xe ô tô khách. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về thiết bị định vị hãy đọc bài viết dưới đây của GPS Global nhé!

Thiết bị định vị ô tô khách

lua-chon-dinh-vi-xe-o-khach. 1

Thiết bị định vị ô tô khách là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi lựa chọn định vị ô tô sẽ giúp cho các công ty vận tải xe khách được đảm bảo an toàn nhất. Bởi như chúng ta biết rằng hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra. Chính vì vậy bạn cần nên lựa chọn cho đơn vị mình thiết bị định vị giúp người quản lí giám sát được các thông tin liên quan đến nhồi nhét hành khách… để có sự đảm bảo an toàn cao nhất.

Lợi ích sử dụng định vị xe ô tô khách

–        Thiết bị định vị xe ô tô giúp giám sát mọi hành động của xe bao gồm vận tốc di chuyển, các điểm dừng, thời gian cho từng điểm dừng, vị trí chính xác…

–        Giúp cho những người quản lí được các trạng thái khác liên quan đến chiếc xe của mình như đóng mở cửa xe giúp cho người giám sát biết được người lái xe có bắt trả khách hay nhồi nhét khách hay không.

–        Giúp người sử dụng xem lại được lộ trình của mình trong thời gian 90 ngày

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn lắp đặt cho mình thiết bị định vị xe ô tô khách để giúp có được dịch vụ với chất lượng phục vụ hành khách cao nhất.

lua-chon-dinh-vi-xe-o-khach. 2

Hãy đến với GPS Global

Công ty TNHH GPS Global với nhiều năm chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô khách. Cùng với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí tại nhà cho quý khách. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi chỉ sau khoảng 15 phút sẽ có đội ngũ nhân viên thực hiện hiệu quả. Để được sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả rẻ nhất mời các bạn hãy gọi đến cho chúng tôi tới số điện thoại Mr Thanh 0988 994 368 – 0936119338.

Bài viết trên đây của GPS Global đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin để lựa chọn thiết bị định vị xe ô tô khách. Công ty TNHH GPS Global với mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng. Với thâm niên nhiều năm trong nghề và đã từ lâu tạo dựng được vị thế quan trọng sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá