Lắp thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức

Lắp thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay, là thiết bị dẫn đường thông minh với độ chính xác rất cao và uy tín nhất tại Việt Nam với màn hình cảm ứng LCD TFT 5 inch sinh động, độ phân giải cao cho phép xem ở chế độ 2D & 3D, chương trình phần mềm dẫn đường hiển thị giao diện rõ ràng, Ăng-ten GPS gắn chìm độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối, dẫn đường bằng hình ảnh và giọng nói nhiều ngôn ngữ.

Lắp thiết bị dẫn đường là gì?

Thiết bị dẫn đường trên ô tô là thiết bị sử dụng sóng GPS (Global Positioning System) để  xác định vị trí một cách chính xác. Bên cạnh đó nó còn được cài đặt sẵn ứng dụng bản đồ số mà trên đó ta có thể tương tác để tìm địa điểm cần đi. Thiết bị sẽ sử dụng bản đồ mô phỏng và hướng dẫn bằng giọng nói giúp ta dễ dàng sử dụng hơn.

Tính năng nổi bật của việc Lắp thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức.

+ Đầy đủ các dữ liệu bản đồ chi tiết trên 63 tỉnh thành.

Với thiết kế có phần mềm định vị và dẫn đường GPS được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức.

Lắp thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức
Lắp thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức

+ Thông tin chính xác, hình ảnh sinh động: Phần mềm dẫn đường của thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức không chỉ hiển thị giao diện rõ ràng mà còn có tính năng hiển thị hình ảnh 3D sinh động và trực quan, rõ nét nhất.

+ Hướng dẫn lộ trình một cách nhanh nhất: Được thiết kế với dung lượng dữ liệu lớn kết hợp với tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình một cách chi tiết.

+ Lưu lại lộ trình xe chạy: Với tính năng lưu lại lộ trình thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức sẽ giúp khách hàng lưu lại mọi đoạn đường bạn từng đi qua. Nhờ đó, khách hàng có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng hơn khi cần đi lại lộ trình đó.

+ Tận hưởng những tính năng thư giãn thoải mái trên chính chiếc xe của bạn.

Toàn bộ các thiết bị dẫn đường Quận Thủ Đức đều được trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro-SD. Với bộ nhớ dung lượng lớn bạn có thể tha hồ lưu mọi dữ liệu và nội dung giải trí số để thưởng thức thông qua các ứng dụng xem ảnh, nghe nhạc, xem phim được cài đặt hợp sẵn. Thiết bị sẽ giúp khách hàng có những giấy phút thoải mái nhất trên mọi chặng đường.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 
91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng 
B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: 
www.dinhvixe.vn

Đánh giá