Lắp thiết bị dẫn đường huyện Củ Chi

Việc lắp các thiết bị dẫn đường đem lại lợi ích gì? Và giá thành của các loại thiết bị này trên thị trường ra sao? Có thể đó là những điều mà bạn đang thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Hãy đến với dịch vụ lắp thiết bị dẫn đường tại huyên Củ Chi chất lượng tốt nhất của công ty GPSGlobal của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Hiện nay sự xuất hiện của các thiết bị dẫn đường ngày càng xuất hiện nhiều hơn và tính ứng dụng của nó đã phổ biến hơn rất nhiều. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ làm thế nào để có thể lựa chọn và mua được một thiết bị dẫn đường có chất lượng tốt và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Sau đây là một số lưu ý khi mua các thiết bị dẫn đường mà khách hàng cần nhớ:

 

  • Trước tiên, bạn hãy chú ý tới chất lượng làm việc của công ty mà mình đang có ý định mua hàng bằng cách theo dõi website của công ty đó, các chế độ bảo hành – hậu mãi sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên hoặc cũng có thể nghe lời nhận xét từ những khách hàng trước đó đã sử dụng, người thân và bạn bè của mình.
  • Bạn cần chú ý đến giấy chứng nhận hợp pháp về thiết bị dẫn đường của công ty cung cấp sản phẩm do bộ Giao thông vận tải cấp phép.
  • Chú ý đến chế độ bảo hành của công ty đó.
  • Các thiết bị dẫn đường cần đảm bảo các thông số về kỹ thuật và tính năng phù hợp với phương tiện giao thông của mình.

 

Vậy các thiết bị dẫn đường này có đem lại lợi ích gì cho người sử dụng?

  • Thiết bị dẫn đường giúp tăng khả năng quản lý của doanh nghiệp, các phương tiện vận tải của doanh nghiệp sẽ được kiểm soát về tốc độ, phương hướng rất đơn giản.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp: Các thiết bị này sẽ theo dõi hành trình xe chạy, thời gian xe chạy,…để tính toán hiệu suất sử dụng xe hay phòng tránh việc lái xe nói dối.
  • Các thiết bị dẫn đường còn giúp tiết kiệm các chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí cho việc quản lý nhân sự.
  • Các doanh nghiệp có thể giám sát được đội ngũ nhân viên lái xe thông qua hệ thống thiết bị dẫn đường từ đó tiết kiệm được nhân sự.
  • Giúp nâng cao chất lượng vận tải đồng thời đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Bạn thấy đấy, các thiết bị dẫn đường ngày nay có vô vàn công dụng hữu ích mà có thể chúng ta chưa biết hết. Do đó, nếu như bạn đang sở hữu các phương tiện vận tải như ô tô hay mô tô, xe máy thì hãy chủ động sử dụng thiết bị này.

Một số hình ảnh các thiết bị dẫn đường tiêu biểu của công ty GPSGlobal:

Thiết bị dẫn đường trên ô tô hợp chuẩn VT06

Thiết bị dẫn đường trên xe máy VT202

Thiết bị dẫn đường trên xe máy VT202

Thiết bị định vị trên ô tô
Thiết bị định vị trên ô tô

Thiết bị định vị trên ô tô

Bên cạnh đó, công ty của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm thiết bị dẫn đường khác, khách hàng có thể truy cập vào website: https://dinhvixe.vn/ hoặc https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/ để tìm hiểu về sản phẩm phù hợp với phương tiện của mình.

Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến công ty GPSGlobal của chúng tôi tại huyên Củ Chi để nhận sự hỗ trợ từ phía tư vấn viên. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0977 994 368 – 0988 994 368.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 
91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng 
B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: 
www.dinhvixe.vn

Đánh giá