Lắp định vị ô tô giúp di chuyển xe an toàn hơn

lap-dinh-vi-o-giup-di-chuyen-xe-toan-hon. 2

Bạn có bao giờ quan tâm đến chặng đường di chuyển bằng ô tô mình đã cho xe dừng bao nhiêu chỗ, vận tốc lớn nhất đạt bao nhiêu và nhiên liệu tiêu hao mất bao nhiêu chưa? Nếu chưa thì bạn nên chú ý để đảm bảo hành trình an toàn và am hiểu về phương tiện của mình hơn. Bạn không thể có cái đầu siêu việt để nhớ hết những chỉ số liên quan đến xe hơi mà cần người bạn đồng hành như các thiết bị định vị. Lắp định vị ô tô nghiễm  nhiên trở thành vật dụng quan trọng giúp bạn di chuyển an toàn hơn.

Tác dụng khi lắp định định vị ô tô

lap-dinh-vi-o-giup-di-chuyen-xe-toan-hon. 1

Hiện nay, thị trường cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Trước hết là tác dụng lớn của chúng cũng như giá thành cực kỳ hấp dẫn, phải chăng phù hợp với hầu hết mọi người. Việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào xế hộp thì không lý gì lại tiếc một khoản vô cùng nhỏ để lắp đặt định vị riêng cho ô tô của mình.

Những thiết bị này tuy nhỏ mà có võ vì người sử dụng sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ nó. Ví dụ như:

  • Định vị giúp ghi lại vận tốc, hành trình di chuyển bao nhiêu km, tiêu hao bao nhiêu nhiên liệu một cách rõ ràng giúp chủ nhân có thể chủ đông sử dụng trong những lần sau.
  • Nhờ có những thông tin về các chỉ số sẽ giúp tài xế điều chỉnh được trạng thái của xe.
  • Định vị còn mang đến cảm giác an toàn cho chủ nhân ngay cả khi không sử dụng trực tiếp mà cho mượn hoặc cho thuê.
  • Đối với những người kinh doanh thì thiết bị này mang đến hiệu quả cao trong việc điều chỉnh số lượng xe, nhân sự hoạt động một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa.

lap-dinh-vi-o-giup-di-chuyen-xe-toan-hon. 2

Những tác dụng khi lắp đặt thiết bị định vị trên ô tô rất hữu ích cho người sử dụng. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo cảm giác lái xe tự tin và an toàn nhất mà ngay cả bản thân tài xế dày dặn kinh nghiệm cũng không thể phủ nhận.

Giá thiết bị định vị xe ô tô

Các loại định vị ô tô hiện nay khá đa dạng và giá lắp định vị ô tô không cao mà nhiều cơ sở còn miễn phí vì nó khá dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Vấn đề đặt ra là nó có bền, sử dụng hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Do vậy, khách hàng nên chú ý lựa chọn nơi bán uy tín và tin cậy.

Đến với thế giới lắp đặt định vị ô tô của GPS Global khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng, an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá