Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-hoc-mon-tp-ho-chi-minh. 1

Hóc Môn là một huyện thuộc ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có mật độ xe qua lại tương đối đông đúc nhưng vẫn còn nhiều khúc vắng dễ gây ra nguy hiểm. Để bảo vệ an toàn cho người và tài sản lắp thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Hóc Môn.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-hoc-mon-tp-ho-chi-minh. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Hóc Môn giá rẻ

Tính năng giám sát hành trình

Thiết bị định vị được tạo ra từ sự ứng dụng thành công Hoa Kỳ, sóng GPS phủ khắp toàn cầu nên tính năng giám sát của thiết bị định vị gần như chính xác lên đến tuyệt đối. Khi lắp thiết bị định vị cho xe, chỉ cần qua hệ thống quản lý của điện thoại chủ xe đã có thể xem được tốc độ di chuyển của xe, hướng xe di chuyển trên bản đồ của 64 tỉnh thành Việt Nam, cập nhật liên tục vị trí xe đã đi qua và quãng thời gian xe dừng chân.

Với tính năng giám sát hành trình hiệu quả, thiết bị định vị được lắp cho hệ thống xe tải, xe taxi và xe bus. Theo quy định năm 2015 của Bộ giao thông và Vận tải khi đăng kiểm xe bắt buộc phải có lắp đặt thiết bị định đạt tiêu chuẩn được đưa ra.

Tính năng chống trộm của thiết bị định vị xe ô tô, xe máy 

Thiết bị định vị định vị chính xác và nhanh nhất vị trí của xe, nên khi mất trộm chủ xe chỉ cần mở hệ thống là biết được vị trí của xe. Ngoài ra, thiết bị định vị còn có chức năng tắt hệ thống của xe, nên tránh được hoàn toàn các tình trạng mất trộm xe.

Giám sát người thân

Thiết bị định vị xe ô tô được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt hay bỏ túi mà đối phương không hề hay biết. Do đó, thiết bị này còn rất được nhiều bà vợ sử dụng để dám sát “nhất cử nhất động” chồng của mình ở bên ngoài, biết chính xác những nơi chồng đã đi qua vì lịch sử được lưu rất rõ ràng. Ngoài ra, việc quản lý con cái trong thời buổi bận rộn đối với các bậc phụ huynh cũng không còn đáng lo ngại khi họ sử dụng thiết bị này, biết được con mình đang ở đâu, đi học hay đi chơi và đã đến những đâu để có thể kịp thời chỉnh đốn hành vi còn mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-hoc-mon-tp-ho-chi-minh. 2

Thiết bị định vị giám sát xe hiệu quả

Cơ sở lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy uy tín và chất lượng

Để lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Hóc Môn nhanh chóng và chất lượng các bạn không thể bỏ qua cơ sở của công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL. Đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghệ cao. Đến đây các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng và hài lòng với những yêu cầu của mình.

Sản phẩm ở đây được bán với giá tốt nhất, đổi trả theo đúng quy định bảo hành và GPSGLOBAL cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi quý khách hàng gần xa.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá