Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu quận 11

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-quan-11. 2

Gia đình bạn vừa sắm cho con trai chiếc xe máy để con tiện cho việc đi học. Song, vì tính cậu con trai khá bất cẩn và ham chơi nên khiến bạn không khỏi lo lắng. Làm thế nào để biết con đi đến đâu, đậu xe ở những địa điểm nào? Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu quận 11 sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng này!

Xe con chạy, mẹ ở nhà vẫn có thể giám sát con

Nhiều bậc phụ huynh khi giao xe máy cho con thường hay lo sợ nhiều vấn đề như: con có xe đâm ra tụ tập, chơi bời, con mê chơi bỏ học, con bất cẩn dễ để xe lọt vào tầm ngắm của kẻ xấu… và vô vàn cái lo từ khi cho con chiếc xe.

Chúng ta ai cũng có riêng công việc của mình, tất nhiên không thể dễ dàng quản lý con suốt 24/24. Nhưng với thiết bị định vị toàn cầu quận 11 bạn sẽ có thể làm được điều đó. Bởi với tính năng định vị vị trí cực chính xác, bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy của con, thông qua điện thoại của bạn đã được kết nối với thiết bị, con đi đến đâu bạn vẫn có thể biết được một cách chính xác.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-quan-11. 1

Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu, ngay cả ở nhà bạn vẫn có thể dễ dàng giám sát con của mình

Ngoài ra, nếu bạn bận rộn không có thời gian quan sát con nhiều, sau khi con về nhà bạn vẫn có thể xem lại hành trình xe máy đã đi qua trong ngày, số km con bạn đã chạy với vận tốc cụ thể. Vô cùng đơn giản, không cần phải bỏ qua nhiều công sức vẫn có thể quan sát con từ xa dễ dàng.

Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu quận 11 để giám sát con, hãy giữ bí mật

Nếu con bạn là cậu bé ham chơi kém theo tính cách hơi bướng bỉnh, việc xe được lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô quận 11 sẽ khiến cậu bé phòng bị, thậm chí khó chịu. Thế nên, để quan sát con từ xa và con không phát hiện được, khi lắp đặt thiết bị các bạn có thể nhờ thợ lắp thiết bị vào những vị trí từ bên ngoài không thể phát hiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng tại vị trí đó thiết bị định vị vẫn hoạt động tốt, có khả năng bao quát được phía bên ngoài xe.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-quan-11. 2

Khi lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu quận 11 cho xe của con, tuyệt đối đừng để con bạn biết

Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu quận 11 sẽ giúp bạn không còn phải khổ sở đi sau con chỉ vì tính bất cẩn và ham chơi của con. Để được lắp đặt thiết bị chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng các bạn vui lòng truy cập dinhvixe.vn của công ty GPSGLOBA. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất tần tật những yêu cầu từ bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá