Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu thì tốt

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-vinh-phuc-o-dau-thi-tot. 1

Tìm chọn địa điểm để lắp đặt thiết bị định vị là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người, nhất là trong điều kiện nhu cầu ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Vĩnh Phúc hãy tìm đến công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSLOBAL để được phục vụ tốt nhất.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-vinh-phuc-o-dau-thi-tot. 1

Lắp đặt thiết bị định vị

Tại sao cần quan tâm đến độ nhạy của tín hiệu khi lắp đặt thiết bị định vị

Ngày nay việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ phổ biến trong các doanh nghiệp vận tải giúp cho chủ doanh nghiệp kiểm soát được nhân viên của mình, hạn chế những gian lận trong quá trình điều khiển phương tiện mà còn nhân rộng ra toàn thể xã hội, ở từng gia đình Việt. Để việc sử dụng thiết bị được hiệu quả thì trong quá trình lắp đặt bạn cần phải quan tâm đến những tiêu chí khác nhau , trong đó không thể không nhắc đến độ nhạy của tín hiệu.

Độ nhạy của tín hiệu là một thông số quan trọng giúp bạn đánh giá độ bền bị của thiết bị định vị, nó được thể hiện bằng đơn vị dBm. Thông số dBm càng thấp thì độ nhạy tín hiệu của thiết bị càng cao, thể hiện được đây là một thiết bị tốt.

Độ nhạy của tín hiệu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà trực tiếp chính là diều kiện môi trường. Thông thường một thiết bị định vị hoạt động chuẩn sẽ có độ nhạy thu là 160 dBm, nếu cao hơn ở mức bình thường, bạn cần phải kiểm tra lại việc lắp đặt cũng như điều kiện hoạt động của thiết bị này.

Dựa trên thông số dBm mà thiết bị đưa ra, người sử dụng có thể đánh giá được khả năng hoạt động của thiết bị. Song bên cạnh tiêu chí này thì người dùng cũng cần quan tâm đến một số tiêu chí khác  như độ chính xác của định vị, thời gian định vị, mức độ tiêu hao năng lượng… để có phương páp sử dụng thiết bị cho hợp lí nhất.

GPSLOBAL chuyên nhận lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Vĩnh Phúc

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-vinh-phuc-o-dau-thi-tot. 2

Thiết bị định vị

Không mấy xa lạ trong cuộc sống, những lợi ích của  việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô ngày càng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe ngày càng nhiều kéo theo sự ra đời của nhiều nhà cung ứng dịch vụ, đem lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Vĩnh Phúc hãy tìm đến công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSLOBAL để được phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá