Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ninh-thuan-2. 1

Là một trong những quy định của Bộ GTVT chính vì vậy mà việc lắp đặt thiết bị định vị ở xe ô tô rất được ngành giao thông vận tải ở tỉnh Ninh Thuận chú trọng quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên không phải lái xe nào hay người chủ xe, chủ các doanh nghiệp nào cũng biết, lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận và những quy định mới. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết hơn.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Trước tiên, chúng ta phải hiểu được thiết bị định vị ô tô là gì đã nhé.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ninh-thuan-2. 1
Giao diện sử dụng thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận

Đây là một loại thiết bị được gắn vào xe ô tô, có thiết kế rất nhỏ gọn. Có các chức năng thông báo, giám sát để người sử dụng có thể giám sát được tình trạng hoạt động của xe và tất cả những vấn đề của xe ô tô ngay cả khi xe đang di chuyển ở một nơi rất xa người quản lý.

Thiết bị định vị xe ô tô còn là một trong những điều kiện cần phải có để xin đăng kiểm và cấp phù hiệu xe , xin giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp đối với Bộ Giao Thông Vận Tải, thiết bị đinh vị này được áp dụng với các loại xe như: Xe taxi, xe khách, xe tải, xe bus, contener vận chuyển hàng hóa…..

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Ninh Thuận cần chú ý. Về phàn cứng: Thiết bị định vị xe ô tô được thiết kế rất chắc chắn, các chi tiết được kết hợp  đồng bộ, nếu không am hiểu về chuyên ngành thì người sử dụng rất khó nhận định và kiểm tra. Trước khi mua nên tham khảo và check sản phẩm rồi mới quyết định. Về phần mềm: Nên chọn giao diện phần mềm bằng tiếng Việt, có độ chính xác tương đối cao, không được quá sai lệch về vị trí. Thời gian cập nhật nhanh, báo cáo đầy đủ.

Cách kiểm tra định vị xe ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ninh-thuan-2. 2
Lắp đặt thiết bị định vị tại Ninh Thuận uy tín

-Khách hàng phải đăng nhập vào trang web của hệ thống định vị mà nhà cung cấp cấp cho sau đó đăng nhập bằng tên và password mình đã đăng ký vào hệ thống phần mềm định vị.

-Kích chuột vào biển số xe hoặc mã số của thiết bị trên màn hình hiển thị sau đó thiết bị sẽ hiện ra vị trí của xe mà bạn muốn kiểm tra.

-Ngoài ra, bạn muốn xem lại hành trình của xe, báo cáo các chức năng mà thiết bị đáp ứng… các bạn đều có thể kiểm tra bằng cách bấm vào các trường sau đó bấm tìm kiếm. phần mềm sẽ cho ra các báo cáo mà bạn yêu cầu, khách hàng có thể xuất ra excel để lưu trữ.

Trên đây lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Ninh Thuận, rất dễ dàng và tiện lợi phải không các bạn? Hãy lắp đặt cho chiếc xe của mình thiết bị định vị này để đảm bảo an toàn và kinh doanh một cách hiêu quả nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá