Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Lai Châu

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-lai-chau. 2

Nói đến Lai Châu, một thành phố thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, người ta sẽ nhắc đến đèo Ô Quy Hồ, đỉnh Chu Va, cánh đồng Mường Than, cao nguyên Sìn Hồ. Du lịch ở Lai Châu rất phát triển, vì vậy ô tô khách đi từ các nơi khác đến Lai Châu và ngược lại đều rất được đầu tư và mở rộng. Với địa hình chủ yếu là đường đèo núi nên để đảm bảo hành trình an toàn, lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Lai Châu là rất cần thiết.

Cách xem định vị ô tô khách như thế nào

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-lai-chau. 1

Thông thường lắp đắt thiết bị định tại tỉnh Lai Châu đang phát triển, dịch vụ này rất dễ lắp đặt và sử dụng. Khi lắp đặt xong, có thể xem định vị của ô tô như sau:

  1. Đăng nhập từ các trình duyệt web như Google Chrome hoặc khi đăng nhập từ điện thoại thì sử dụng đăng nhập phiên bản mobi hoặc có thể thêm chữ “m” vào phía trước đường link để đăng nhập dễ dàng.
  2. Đăng nhập User name và mật khẩu password vào hệ thống.
  3. Kích chuột vào biển số xe hoặc mã thiết bị phía góc trái màn hình, sẽ hiện ra vị trí của xe bạn cần kiểm tra định vị.
  4. Có thể tùy chọn vào các trường thư mục như xem lại hành trình, báo cáo của các chức năng mà thiết bị. Người dùng nếu muốn lưu trữ văn bản hoặc dùng làm báo cáo có thể triết xuất ra Excel để in.

Các thắc mắc khi dùng định vị ô tô khách

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-lai-chau. 2

  • Có một câu hỏi thường được đặt ra là có thể dùng định vị ô tô khách cho xe tải được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.
  • Thiết bị định vị được bảo hành bao lâu: được bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy thương hiệu.
  • Gắn định vị vào ô tô có nguy cơ gây chập cháy không và có gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện của xe không?
    Trả lời là thiết bị được bảo vệ trong hộp kín rất an toàn, đều có cầu chì về điện. thêm vào đó lại được lắp đặt cách xa khu trung tâm chứa xăng và thiết bị nên tuyệt đối an toàn.Khi lắp sẽ đấu nối song song với nguồn điện của xe nên đó 1 hệ thống độc lập không ảnh hưởng gì đến thiết bị điện khác của xe.

Để đảm bảo an toàn giao thông và đúng lịch trình xuất bến, về bến, trả khách đúng giờ, lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Lai Châu là vô cùng cần thiết. Hãng xe nào cũng đều phải có thiết bị định vị trên xe mới thể hiện được tính chuyên nghiệp của dịch vụ vận tải cũng được sự tin tưởng của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá