Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh thuộc thành phố của Đồng Bằng Sông Cửu Long, kinh tế phát triển ngày một cao. Ở Hậu Giang, việc lắp đặt các thiết bị định vị trên xe không còn xa lạ nữa. Hiện nay có rất niều công ty lớn đã mở rộng phát triển hệ thống chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hậu Giang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm định vị xe, nhưng có hai loại chính là định vị có dây và định vị không dây.

Hiện nay lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Hậu Giang có nhiều dòng sản phẩm này, mỗi loại có một tính năng nổi trội riêng, và giá thành cũng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này để lắp đặt cho phương tiện của mình hoặc doanh nghiệp.

Ưu nhược điểm của 2 loại định vị không dây và có dây:

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-hau-giang. 1

  1. Định vị có dây:
  • Ưu điểm:

+ Định vị thời gian thực 24h, tín hiệu chuẩn,độ chính xác định vị tương đối tốt, có tín hiệu mạnh hơn. có thể kiểm soát xe từ xa, theo dõi cho việc tiêu thụ nhiên liệu, có nút báo động để cảnh báo, có chức năng thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ… theo ngày, tháng…. Có thể lưu lại hành trình xe chạy trong 90 ngày.

+ Khi mua sản phẩm này sẽ được cài đặt miễn phí. Lắp 1 lần chạy mãi mãi.
+ Dễ sử dụng: Chỉ  cần 1  chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể giám sát được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống quản lý Server phần mềm hay báo cáo qua tin nhắn…giúp  giám sát hành trình 24/24.

  • Nhược điểm:

+ Định vị có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe, không dễ dàng được giấu kín.

+ Vị trí lắp đặt không được linh hoạt, chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, đôi khi có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu/ phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

  1. Định vị không dây:
  • Ưu điểm:

+ Dễ lắp đặt: Phù hợp với chị em phụ nữ khi mua về mà không cần phải mất công lắp đặt, dễ dàng gắn vào bất kì vị trí nào trên phương tiện, đồ dùng cá nhân, mua về chỉ cần bật nguồn lên bỏ vào xe là được….

+ Có thể định vị thường xuyên trừ khi chiếc xe bị mất cắp hoặc tình huống khẩn cấp khác có thể được mở ra trong thời gian thực của định vị.

+ Có thể kiểm soát thiết bị trong tín hiệu truyền sau khi thiết bị hoạt động, tránh nhiễu tín hiệu GPRS và cảm biến máy dò tín hiệu, tránh thiết bị giả mạo.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-hau-giang. 2

  • Nhược điểm:

Khi dùng định vị không dây sẽ chỉ cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí xe hiện tại.

Với tất cả ưu nhược điểm của 2 loại sản phẩm như vậy sẽ khiến người dùng ít nhiều phân vân khi lựa chọn, nhưng để bảo quản cho xe của cá nhân được an toàn, thì việc lắp đặt định vị là cần thiết.

Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Hậu Giang, có dây hay không dây tùy thuộc vào tính năng và nhu cầu hoặc tính tiên dụng của từng sản phẩm. Bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm định vị cho tài sản của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

 

Đánh giá