Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đăk Nông

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dak-nong. 2

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đăk Nông hiện tại đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Cũng có rất nhiều hãng nhiều nhà phân phối quảng cáo về sản phẩm này. Nhưng để tìm cho mình một sản phẩm chính hãng, hợp quy chuẩn thì không phải dễ dàng. Theo đó là cách thức sử dụng để khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm. Bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn cái nhìn kỹ hơn về thiết bị định vị GPS để bạn có kiến thức trong việc chọn lựa và sử dụng.

Thiết bị GPS cho xe

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dak-nong. 1

Thiết bị GPS chính là một thiết bị để xác định vị trí, trạng thái của đối tượng được lắp đặt định vị. Hệ thống này gồm một thiết bị nhỏ gắn trên đối tượng cần định vị và phầm mềm định vị để bạn xem được hoạt động của đối tượng đó. Hiện nay GPS được dùng phổ biến cho xe tô, xe máy, xe tải và Container, đầu kéo. Trong một số trường hợp GPS còn được dùng để theo dõi chính con người.

Cách nhận biết thiết bị GPS tốt

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đăk Nông có rất nhiều tiêu chí đế đánh giá một bộ định vị GPS là tốt như thiết bị định vị, phầm mềm định vị, cách thức sử dụng…Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí quan trọng nhất để bạn tham khảo

Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị xe ô tô, việc thu và phát tín hiệu đến máy chủ của thiết bị GPS được tính bằng đơn vị dBm. Thiết bị có dBm càng thấp thì sẽ càng tốt.

Độ chính xác của GPS thể hiện ở sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thông thoáng không bị che khuất

Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc khi mới ra khỏi vùng không phủ sóng. Thiết bị có thời gian TTFF càng thấp sẽ càng tốt.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dak-nong. 2

Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A. Thiết bị có chỉ số mA hoặc A càng thấp thì sẽ càng tốt, chỉ số càng thấp chứng tỏ thiết bị tiêu tốn càng ít điện năng.

Bạn hãy tìm hiểu và đầu tư cho mình thiết bị chính hãng hợp quy

Nếu chỉ dựa vào các thông số kỹ thuật chưa phải là cách nhận diện thiết bị tốt hay không một cách đầy đủ. Hiện nay thị trường Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đăk Nông rất hỗn loạn, hàng nhái hàng kém chất lượng được trà trộn và buôn bán tràn lan. Với những mặt hàng này thông số ghi trên giấy tờ vẫn đảm bảo nhưng khi bạn sử dụng thì nó sẽ sai lệch đi rất nhiều. Bạn đang có nhu cầu về định vị GPS, trước khi quyết định mua bạn hãy cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để việc mua và sử dụng đạt hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

 

 

Đánh giá