Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Giang

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-giang. 2

Trong thời gian gần đây tình trạng trộm cắp xe ở tỉnh Bắc Giang diễn ra ngày một phổ biến và tinh vi. Nếu như trong thời gian trước nếu chẳng may mất xe bạn sẽ phải trình báo với nhiều thủ tục và công tác tìm kiếm xe cho bạn diễn ra có thể rất lâu và tốn kém tài chính. Nhưng hiện giờ nhờ việc lắp đặt thiết bị định vị định vị tại tỉnh Bắc Giang bạn không còn phải lo về vấn nạn trộm cắp xe. Bởi chỉ cần một thao tác nhanh gọn bạn sẽ biết xe của bạn đang ở đâu. Đây đúng là một giải pháp tiện ích cho mọi người.

Định vị GPS là gì?

Thiết bị định vị GPS chính là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe . Chỉ có chủ nhân của xe máy mới biết được sự có mặt của thiết bị này trong xe của mình. Những người sử dụng xe sẽ không thể biết được xe có sử dụng thiết bị này hay không và được đặt ở vị trí nào của xe để có thể tháo gỡ.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-giang. 1

Tính hữu dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Giang

Khi một chiếc xe đã được lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô thì mọi hoạt động của xe đều sẽ được chủ nhân nắm bắt. Chiếc xe đã đi đến đâu, địa chỉ như thế nào, việc đi và ngừng nghỉ đều được thể hiện rất chi tiết thông qua cho chủ nhân trên điện thoại, laptop, ipad… mà chủ nhân đã đăng ký tài khoản. Do đó bạn có thể quản lý chiếc xe của bạn, quản lý giờ giấc học hành của con mình, quan lý hành trình nhân viên giao hàng của bạn…

Khi chẳng may bạn bị trộm, cướp xe máy bạn có thể dùng điện thoại của mình để khóa xe máy từ xa để xe không thể hoạt động được nữa.

Cách sử dụng định vị GPS như thế nào

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-giang. 2

Khi sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần có một máy tính, điện thoại, laptop, ipad và có kết nối internet. Bạn có thể theo dõi trực tiếp xe của mình đang ở đâu, đang trong trạng thái nào. Đặc biệt bạn cũng có thể xem lại lịch sử hành trình của xe trong thời gian trước đó.

Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được cấp một tài khoản ID và mật khẩu để truy cập và xem, theo dõi xe của mình.

Chính bởi  những chức năng vô cùng hữu ích như thế, mà việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Giang đang rất được ngưởi sử dụng quan tâm, bạn sẽ không phải lo lắng cho xe của mình nữa. Chỉ với những thao tác đơn giản thì chiếc xe luôn ở trong tầm mắt của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá