Lắp đặt thiết bị định vị tại Sóc Trăng uy tín

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-soc-trang-uy-tin. 1

Thiết bị định vị GPS hiện nay đã là điều không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vận tải. Việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ giúp bạn quản lí phương tiện được thuận lợi hơn mà còn là cách thể hiện xu hướng hiện đại của cuộc sống. Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng mà tại các tỉnh thành lẻ cũng dần trở nên quen thuộc. Nếu bạn đang ở Sóc Trăng và có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị thì Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSLOBAL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với tinh thần chuyên nghiệp, GPRLOBAL sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Sóc Trăng chất lượng nhất.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-soc-trang-uy-tin. 1

           Tìm nguồn cho thiết bị định vị

Việc lắp đặt thiết bị định vị xe có khó không?

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô vô cùng nhanh chóng tiện lợi, song nếu bạn không am hiểu về chúng thì nên tìm đến các nhà lắp đặt chuyên nghiệp. Thông thường để lắp đặt thiết bị định vị xe người ta thường trải qua các bước sau:

  • Tìm nguồn cung cấp điện cho thiết bị định vị: Tùy theo phương tiện mà bạn sử dụng mà việc tìm nguồn cung cấp điện cho thiết bị định vị sẽ có sự khác nhau. Thông thường thiết bị định vị sẽ có nguồn hoạt động từ 12-40 v nên việc tìm nguồn điện là tương đối đơn giản.
  • Tìm nguồn dương của xe: Điểm chú ý là sau khi tìm nguồn dương của xe bạn vẫn cần giữ nguyên đồng hồ đo điện ở dây để ổn định nguồn.
  • Tìm dây tín hiệu động cơ: Đây là bước quan trọng mà bạn cần để ý khi lắp đặt thiết bị định vị và nhớ rằng lúc này chìa khóa vẫn để ở chế độ off.
  • Nối dây nguồn âm: Việc chọn dây âm khá đơn giản chỉ cần bắt dây vào ốc trên thành khung sắt của xe là được.
  • Kết nối thiết bị vào thiết bị định vị xe: Sau khi đã tìm được nguồn bạn cần lắp đặt phụ kiện kèm theo.
  • Cài đặt và cấu hình thiết bị định vị xe: Sau bước này thiết bị sẽ trực tiếp online sau khi được nối với nguồn

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Sóc Trăng ở đâu?

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-soc-trang-uy-tin. 2

Lắp đặt thiết bị định vị

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Sóc Trăng bạn có thể tìm đến công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPRLOBAL. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn công ty sẽ cung cấp đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá