Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Phú

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-quan-cau-giay. 1

Bạn đang cần tìm một thiết bị để có thể xác định được tình trạng chiếc ô tô của mình dù không ở gần nó? Và khi lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Phú sẽ giúp bạn vấn đề này.

Để có thể biết được những chiếc ô tô của mình đang ở đâu, trong tình trạng nào và đảm bảo an toàn cho chúng thì những thiết bị định vị xe được phát minh với rất nhiều cải biến mới. Công ty GPSLOBAL cung cấp cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Phú để các bạn có thể quản lý phương tiện của mình một cách dễ dàng hơn.

Thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị tại Quận Tân Phú ô tô là thiết bị được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Do đó, khi sở hữu định vị GPSGlobal, xe tải của doanh nghiệp bạn có thể thoải mái lưu hành bất cứ nơi đâu trên khắp đất nước đều có thể nhận được sóng và truyền dữ liệu về phần mềm quản lý. Đảm bảo không xảy ra tình trạng mất sóng, mất kiểm soát.

Cách thức hoạt động thiết bị của công ty là: dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (xác định vị trí chính xác, chỉ dẫn đường hiệu quả) và sóng điện thoại di động (nhận tín hiệu từ thiết bị định vị).

– Sóng GPS: cho biết chính xác vị trí, hành trình xe trên bản đồ.

– Sóng Điện thoại: sử dụng SMS hoặc GPRS để truyền vị trí thiết bị về phần mềm quản lý.

Với 2 loại sóng này thì đều mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau. Tại lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Phú thì các bạn có thể sử dụng 2 loại sóng này một cách hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị

Ngoài những tính năng vượt trội mà những thiết bị định vị xe ô tô mang lại thì bạn cũng cần quan tâm đến một số lưu ý để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Để đảm bảo hoạt động liên tục của camera giám sát hành trình bạn cần cung cấp nguồn điện cho thiết bị. Hiện tại, định vị ô tô được gắn trực tiếp lấy điện từ ắc quy của xe tải. Khi nguồn điện không đáp ứng, pin dự trữ của thiết bị định vị vẫn đảm bảo hoạt động từ 8 – 12 tiếng.

Với việc duy trì hoạt động của thiết bị định vị thì bạn có thể nắm rõ trạng thái chiếc ô tô của mình. Và dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Phú là lựa chọn rất phù hợp với điều kiện của nhiều người dân.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá