Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Phú Nhuận

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-phu-nhuan-2. 1

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng và muốn lắp đặt thiết bị định vị tại quận Phú Nhuận cho chiếc xe của mình. Thì nhà phân phối công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chính là một gợi ý bạn rất cần quan tâm đó. Với giá cả phải chăng, bạn chắc chắn có thể sở hữu những thiết bị tốt nhất khi đến đây.

Làm thế nào để lựa chọn những thiết bị định vị ô tô ưng ý nhất?

Trước hết bạn cần biết nghị định số 86/ 2014/ NĐ-CP để lựa chọn được sản phẩm định vị ô tô. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị cho các xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải. Và sẽ bị xử phạt hành chính như không lắp định vị nếu việc lắp định vị không đúng chất lượng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với những quy định của bộ giao thông vận tải khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận Phú Nhuận. Căn cứ những tiêu chí sau để lựa chọn sản phẩm:

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-phu-nhuan-2. 1

– Sản phẩm cần có khả năng định vị với sai số nhỏ, có thể chỉ sai số khoảng vài mét và còn có khả năng thông báo chính xác tình hình tiêu thụ nhiên liệu cũng như thông báo về tốc độ, hướng di chuyển, vị trí dừng đỗ,…Bên cạnh đó, đó sản phẩm cũng cần phải lưu lại tất cả những thông tin về xe ô tô trong thời gian dài.

– Vừa đảm bảo sản phẩm sẽ bền hơn, vừa bảo vệ ác quy xe ô tô không nhanh hết điện khi sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện.

Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận

Hiện nay, thiết bị định vị xe ô tô TG007 chính là một sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi. Với những điều kiện trong quy chuẩn sản phẩm này có thể phù hợp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể được xin giấy phép kinh doanh khi lắp đặt TG007.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-phu-nhuan-2. 2

TG007 hiện đang được cung cấp bởi công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL. Quý khách sẽ nhận được những sự hỗ trợ lớn như sau khi quý khác lắp đặt sản phẩm này tại đây:

– Giá trọn bộ sản phẩm: 2,500,000 đồng.

– Khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được tặng công lắp đặt.

– Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài trong 24 tháng.

– Quý khách còn nhận được nhiều phần quà khác cùng với sản phẩm, như tặng phần mềm, tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng, tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

Chính vì vậy, hãy đến với công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL khi muốn lắp đặt thiết bị định vị tại quận Phú Nhuận.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá