Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-hoan-kiem. 1

Hội tụ những khu thương mại nổi tiếng, những khu chợ lớn như Đồng Xuân, Tràng Tiền Plaza,… cùng với vị trí địa lý thuộc trung tâm của thu đô cho nên quận Hoàn Kiếm có tình hành giao thông phức tạp. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm là điều rất cần thiết để các bạn bảo vệ bản thân và tài sản của mình. Dưới đây chúng tôi xin chỉa sẻ đến các bạn 3 lợi ích khi lắp đặt thiết bị này.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-hoan-kiem. 1

Mô phỏng cách lắp đặt thiết bị định vị

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm để làm chủ lộ trình

Khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm, các bạn như thuê được một hướng dẫn viên du lịch tân tình bằng cách hỏi bằng giọng nói và hướng dẫn đường đi cũng bằng giọng nói. Đồng thời, các bạn cũng có thể quản lý và lên kế hoạch cho lộ trình của bản thân điểm xuất phát, điểm cần đến để thiết bị định vị chỉ đường giúp các bạn một cách an toàn và tiết kiệm mà không cần nhìn bảng đồ. Hơn thế nữa, khi lắp đặt thiết bị này nó còn theo dõi và cảnh báo tốc độ thực xe chạy, cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ trên đường để các bạn ngăn chặn các tai nạn ngoài ý muốn khi tham gia giao thông.

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm để bảo vệ xế yêu một cách toàn diện

Không chỉ an toàn và tiện lợi cho bản thân mà thiết bị định vị xe oto này còn bảo vệ xế yêu của các bạn không bị mất cắp nhờ hệ thống quản lý xe từ xa. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể giám sát tài sản của mình trong quá trình cho n bạn bè hay người thân mượn. Đặc biệt lắp đặt thiết bị này, xe của bạn còn thông minh đến mức sẽ cảnh báo đến các bạn lúc xe làm việc quá giờ, phát hiện tính năng ACC nổ và tự tắt máy. Tất cả những điều này đã bảo vệ xế yêu của các bạn một cách tối ưu nhất.

Lắp đặt thiết bị định vị  rất gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng

Các bạn không phải lo lắng việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm chiếm quá nhiều diện tích hay không gian của xe. Bởi vì thiết bị này  rất gọn nhẹ nên các bạn có thể đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra các bạn cũng không phải lo việc khó khăn khi sữ dụng vì nó có thể kết nối với các thiết bị có giao diện dễ dùng mà hàng ngày bạn dùng như laptop, Smartphone, máy tính bảng,…

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-hoan-kiem. 2

Thiết bị định mang đến nhiều tiện ích

Qua 3 lợi ích khi  lắp đặt thiết bị định vị tại quận Hoàn Kiếm, các bạn nên lắp đặt thiết bị  này cho xế yêu nhà mình. Để nó hỗ trợ mỗi chuyến hành trình là một niềm vui, nhất là đảm bảo an toàn cho người sử dụng lẫn tài sản giá trị như xe.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

>>>>Xem thêm:

Ứng dụng của thiết bị định vị vào giám sát hành trình xe đầu kéo

5/5 - (5 bình chọn)