Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cau-giay. 1

Nằm ở trong lòng của thủ đô Hà Nội, quận Cầu Giấy vẫn không thua kém gì các quận thuộc trung tâm lân cận. Quận Cầu Giấy cũng có mật độ dân số cao, tình hình giao thông phức tạp và các vấn nạn về trộm cắp xe cũng thường xuyên xảy ra. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy cho các phương tiện của bạn là điều rất cần thiết.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cau-giay. 1

Thiết bị định vị giúp bạn làm chủ hành trình

Mục đích của việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy

Khi lắp đặt bất kỳ một thiết bị, phụ kiện nào lên xe nó đều đáp ứng một mục đích riêng của người sử dụng đó là thẩm mỹ, là tiện ích hay dùng để bảo vệ,… Và mục đích của việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy cũng không ngoại lệ. Mục đích mà hầu hết chúng ta tìm đến thiết bị này là để bảo vệ tài sản và làm chủ mọi hành trình. Sở dĩ việc lắp đặt này giúp bạn đáp ứng hai mục đích vừa nêu là vì:

Thứ nhất thiết bị định vị có hệ thống quản lý từ xa, các bạn không cần túc trực bên phương tiện của mình nhưng vẫn có thể kiểm soát nó 24/24. Nhờ vậy các bạn có thể biết được thiết bị của mình đang ở đâu, có rời khỏi bãi xe hay đang lưu thông trên tuyến đường nào kể cả khi cho người khác mượn.

Thứ hai, thiết bị này giúp các bạn làm chủ lộ trình vì nó có hệ thống đèn báo động thông minh cũng như chế độ tắt máy an toàn những khi gặp sự cố cháy nổ. Đặc biệt là những lúc các bạn chạy quá tốc độ, thiết bị sẽ cảnh báo giúp bạn điều khiển tốc độ lại ổn định hơn. Thậm chí khi các bạn cho mượn phương tiện thì chế độ này vẫn báo cáo sang thiết bị kết nối để các bạn nắm bắt.

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy nói riêng và lắp đặt thiết bị định vị cho xe nói chung đều trải qua 5 giai đoạn. Giai đoạn thứ 1 là giai đoạn chuẩn bị, các bạn phải đảm bảo đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cho việc lắp đặt bao gồm các đầu nối và  thiết bị như: đầu lọc thẻ, thẻ sim, smatrphone, ăng ten hay laptop, ipad, thiết bị định vị…

Giai đoạn thứ 2 là tiến hành lắp đặt và cài đặt thiết bị định vị để kết nối với đầu nguồn điện và đầu phát sau cho thiết bị hoạt động. Giai đoạn thứ 3, các bạn cần làm là tạo tài khoản trên website, trên thiết bị kiểm soát.

Giai đoạn thứ 4, các bạn sẽ kiểm tra các đầu nối, số lần đổ ben, trạng thái tắt – mở, đo nhiệt độ và xem các trạng thái, tín hiệu đèn có đúng với hướng dẫn hay chưa. Giai đoạn thứ 5 là kiểm tra sự vận hành của toàn thiết bị sau khi đã lắp đặt.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cau-giay. 2

Thiết bị định vị nhỏ gọn

Nhìn chung lắp đặt thiết bị định vị tại quận Cầu Giấy đáp ứng được nhu cầu quan trọng của người điều khiển phương tiện. Tuy nhiên quy trình lắp đặt tương đối phức tạp và cần có nhiều kiến thức chuyên môn để không làm hư hại thiết bị hay gây ra cháy nổ. Do đó, các bạn nên chọn cho mình  một cơ thể cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị xe máy uy tín, chuyên nghiệp để an tâm tận hưởng mọi hành trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá