Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Bình Thạnh

Bán camera hành trình giá rẻ tại tại quận Bắc Từ Liêm

Những thiết bị định vị hiện nay không còn là xa lạ với rất nhiều người dân và dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Bình Thạnh cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Nếu là người dân Quận Bình Thạnh – một quận khá phát triển thì bạn có lẽ cũng biết về nhiều vụ mất cắp xe máy trên địa bàn. Vấn đề này sẽ có thể được giải quyết nếu bạn lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Bình Thạnh với dịch vụ lắp đặt định vị xe vô cùng nhanh gọn của công ty GPSLOBAL.

Công dụng của thiết bị định vị

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc phát triển những thiết bị chống trộm và giám sát hành trình là điều dễ hiểu. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng các phương tiện thì công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những thiết bị định vị với nhiều công dụng:

– Tính năng kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ trực tiếp trong hành trình di chuyển với độ chính xác đến 99% với bộ cảm biến nhiên liệu hiện đại. Những doanh nghiệp lớn không phải lo về việc hao hụt nhiên liệu bất thường không rõ nguyên nhân nữa
– Tính năng ghi nhận sự thay đổi lái xe: giúp nhà quản lý nhân viên lái xe chi tiết về: thời gian, địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe qua đầu lọc thẻ
– Cài đặt các tham số ban đầu về xe như biển số xe, ngày sửa, ngày lắp thiết bị… để phục vụ sự kiểm tra khi cần thiết
– Thông báo những trạng thái lái xe chi tiết đến nhà quản lý và lưu lại hành trình đó lên đến 365 ngày.

Với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Bình Thạnh công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng và cải thiện những thiết bị sao cho phù hợp nhất với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị cho ô tô?

Xã hội càng ngày càng phát triển hiện nay đòi hỏi cong người phải có những biện pháp hiệu quả hơn để bảo vệ bản thân cũng như tài sản của mình. Những chiếc ô tô, xe máy là phương tiện đi lại của nhiều gia đình cũng là tài sản có giá trị vì vậy việc cần thiết là phải bảo quản tài sản của mình. Đến đây thì thiết bị định vị tại Quận Bình Thạnh ra đời với sự hưởng ứng của người dân. Và GPGLOBAL là một trong những đơn vị đi đầu.

Biết được những công dụng và ưu điểm nổi bật của những thiết bị định vị thì dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại Quận Bình Thạnh đang được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Để có thể biết thêm thông tin sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá