Lắp đặt thiết bị định vị tại quận 4

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-4. 1

Nhu cầu thiết yếu của mỗi người, mỗi nhà, kể cả các doanh nghiệp là gắn thiết bị định vị xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại quận 4 gắn thiết bị định vị xe máy đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. GPSGLOBAL triển khai lắp đặt thiết bị định vị tại quận 4 bảo hành khủng với giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu đó.

Những tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe máy

Để giám sát xe, chống trộm và theo dõi hiệu quả, thiết bị định vị xe máy ngày nay, được thiết kế siêu nhỏ, lắp đặt bí mật vào xe chính xác trên thiết bị di động, máy tính bàn, laptop cá nhân của mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-4. 1

Với thiết bị này, bạn sẽ xác định được chính xác vị trí xe đang ở đâu, đi hay dừng, nếu đi thì đang đi với tốc độ bao nhiêu, theo hướng nào… chỉ cần ngồi ở nhà, đăng nhập vào hệ thống phần mềm định vị xe máy trên điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra, bạn có thể quản lí, giám sát, theo dõi lộ trình được chiếc xe của mình khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận 4 vì thiết bị định vị còn có tính năng xem lại hành trình xe đã chạy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bằng các tính năng từ xa như cảnh báo rung động, thiết bị định vị xe ô tô còn có khả năng chống trộm xe máy hiệu quả. Thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo cho chủ phương tiện chỉ cần xe bạn bị di chuyển trái phép, bị trộm lấy đi. Đồng thời, bạn có thể dùng điện thoại khi phát hiện xe bị mất để ngắt nguồn từ xa, không cho xe hoạt động nữa và đến thu hồi lại xe.

Ngoài ra, với thời gian chờ lâu, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định khi bị ngắt nguồn nuôi từ xe, các thiết bị định vị xe máy hiện nay còn tích hợp pin dự phòng dung lượng cao.

Đặc biệt, giúp bạn theo dõi bí mật chồng, người thân hay bạn bè một cách hiệu quả hơn với một số thiết bị hiện nay còn tích hợp tính năng nghe âm thanh xung quanh.

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận 4 ở đâu?

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-4. 2

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy và bạn đang sinh sống và học tập tại quận 4, nhưng lại không biết gắn thiết bị định vị xe ở đâu. Hãy tìm đến những chuyên gia của công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chúng tôi để giúp bạn trả lời câu hỏi này, với giá ưu đãi cho khách hàng chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị tại quận 4, thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá