Lắp đặt thiết bị định vị tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-tan-binh-2

Trong những năm gần đây nhu cầu lắp đặt định vị GPS cho xe ô tô ngày càng tăng, nhằm đáp những những nhu cầu và mong uốn của người tiêu dùng trong nước cũng như theo đuổi sự phát triển công nghệ với các nước trên thế giới. Các công ty ở Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu sản xuất ra các loại thiết bị định vị giám sát hành trình mang thương hiệu của Việt Nam. Vậy những thiết bị định vị của Việt có những ưu thế như thế  nào thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Những ưu thế của các thiết bị định vị được sản xuất tại Việt Nam

So về mặt công nghệ thì Việt Nam ta còn thua kém các quốc gia khác nhưng những thiết bị định vị được các công ty trong nước thiết kế cũng mang lại rất nhiều ưu thế có thể cạnh tranh được với những sản phẩm nhập khẩu. Đặc biệt là những ưu thế đáng chú ý sau đây:

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-tan-binh-1

  1. Phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam

Việt Nam có khí hậu thay đổi thường xuyên và rất thất thường, điều ngày không chỉ ảnh hưởng đến con người mà các sản phẩm công nghệ  cũng cần phải thích ứng. Các sản phẩm thiết bị định vị được nghiên cứu sản xuất và thử nghiệm nhiều lần trong điều kiện khí hậu chính vì vậy mà các sản phẩm rất thích nghi với thời tiết ở Việt Nam hơn các thiết bị được nhập khẩu.

  1. Lắp đặt định vị GPS cho xe ô tô hhù hợp với cơ sở hạ tầng

Các đơn vị sản xuất  thiết bị bị định vị GPS của VN luôn nghiên cứu tối ưu hóa thiết bị để có thể phù hợp với cơ sở hạ tầng và điều kiện mạng viễn thông ở VN, điều này làm cho các thiết bị của nước ta sản xuất hoạt động tốt hơn so với các thiết bị nhập khẩu.

  1. Hộ trợ bảo hành cho khách hàng được nhanh chóng hơn

Khi xảy ra những sự cố về thiết bị thì các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như bảo hành một cánh nhanh chóng hơn. Còn các thiết bị nhập khẩu thì khách hàng cũng như nhà phân phối phải phụ thuộc vào vào các hãng, do không ở trong nước nên việc bảo hành sẽ diễn ra chậm hoặc sẽ không giải quyết được.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-tan-binh-2

Với 3 ưu điểm chúng tôi vừa nêu thì chắc hẳn các bạn đã biết được mình nên chọn và lắp đặt thiết bị định vị tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH là sản phẩm của Việt Nam sản xuất hay nhập khẩu rồi phải không nào. Không chỉ nâng cao được tinh thần “người Việt dùng hàng Việt” mà chúng ta còn tận dụng được hết các tính năng ưu Việt của sản phầm.

Xem thêm:

Lắp đặt thiết bị định vị tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Lắp đặt thiết bị định vị tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

Đánh giá