Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-huyen-duc. 1

Bất kỳ một thiết bị công nghệ nào ra đời cũng mang một sứ mệnh riêng của nó, thiết bị định vị cũng không ngoại lệ. Thiết bị này được tạo ra để bảo vệ tài san, làm người hướng dẫn viên tài ba trên mọi nẻo đường của bạn và đôi khi còn là người thân sẽ che chở và bảo vệ bạn hết mức có thể. Có lẽ vì vậy mà việc lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức ngày càng tăng cao.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-huyen-duc. 1

Thiết bị định vị – đỉnh cao của công nghệ

Hội tụ công nghệ tiên tiến vào thiết bị định vị

Mặc dù trên thực tế thiết bị định vị xe máy rất nhỏ gon nhưng nó hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến mà chúng ta thường sử dụng:

Google map chỉ đường

Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức các bạn có thể dễ dàng sử dụng google map tiện ích. Với ứng dụng định vị toàn cầu GPS, các bạn có thể tìm kiếm tên đường hay bất kỳ một địa chỉ nào trên toàn quốc một cách rất hiệu quả mà không lo lạc đường. Đồng thời, các bạn còn có thể thiết lập cả một lộ trình riêng cho mình một cách đơn giản nhờ vào những hưỡng dẫn và chỉ đường chi tiết của thiết bị.

Camre giám sát

Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức đồng nghĩa với việc các bạn sử dụng camera giám sát 24/24. Do đó thiết bị này rất hữu ích nếu các bạn sử dụng cho trẻ, người lớn đãng trí, thú cưng đi lung tung, kiểm soát chồng khi đi công tác hay bảo vệ phương tiện khi không ở bên cạnh… Tất cả đều được thiết bị ghi nhận và thông báo đến bạn rằng các đối tượng được bạn lắp đặt thiết bị đang ở đâu.

Tín hiệu đèn SOS

Đối với trường hợp lắp đặt thiết bị cho phương tiện, các bạn sẽ được thiết bị báo hiệu khi mất tay lái vượt quá tốc độ cho phép, báo hiệu khi xe gặp nguy cơ cháy nổ và tự động khóa xe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Đặc biệt trong một số trường hợp các bạn còn có thể ấn nút cầu cứu người đáng tin cậy bằng cách thiết bị sẽ tự động gữi tin nhắn đến 3 số liên lạc bất kỳ mà các bạn đã lưu trước đó.

Công dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức

Có thể nói thiết bị định vị rất thông minh khi nó hội tụ cả 3 nền kỹ thuật tiên tiến từ ứng dụng google map, camera đến tín hiệu đèn SOS. Nhờ thiết bị này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tình hình an ninh và giao thông phức tạp như ngày này. Chỉ cần các bạn lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức mọi lo lắng về việc bảo vệ an toàn về người và tài sản đều được giải quyết.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-huyen-duc. 2
Tìm kiếm dễ dàng với thiệt bị định vị

Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Mỹ Đức sẽ rất dễ dàng và chuyên nghiệp khi các bạn có thể tìm đến website: dinhvixe.vn để sở hữu thiết bị định hữu ích. Từ đó các bạn có thể tận hưởng cuộc sống trong mỗi chuyến hành trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá