Lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Củ Chi

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cu-chi-2. 1

Về mảng thiết bị định vị dành cho ô tô, xe máy, cá nhân, doanh nghiệp….thì GPSGLOBAL là công ty uy tín trên thị trường. Do đó, dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Củ Chi của chúng tôi đã ra đời để sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng 1 cách tốt nhất nhằm phục vụ quý khách.

Tác dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Củ Chi

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cu-chi-2. 1

Khi sở hữu những chiếc xe ô tô mới hoặc đắt tiền, đối với mỗi cá nhân có tâm lý của hầu hết nhiều người thường là lo mất trộm hoặc gặp nhiều vấn đề nguy hiểm khác. Tuy nhiên, về chiếc xe của mình thiết bị định vị ô tô có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ kiểm soát được chiếc xe 1 cách chính xác nhất từ xa, chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Mọi thông tin như vận tốc, hướng di chuyển, cung đường đi, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu. Bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ để kiểm tra, vì những vấn đề kể trên đều sẽ thông báo và cập nhật thường xuyên trên máy chủ.

Doanh nghiệp sẽ biết được vị trí của xe đang ở đâu và phân công công việc hợp lý hơn nên lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Củ Chi còn có tác dụng lớn cho các doanh nghiệp sử dụng xe kinh doanh vận tải. Đồng thời, tính toán được những chi phí như tiêu thụ xăng dầu hay thời gian bảo hành….

Mua định vị GPSGLOBAL ở đâu?

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-cu-chi-2. 2

Có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua holine của công ty nếu doanh nghiệp của bạn trên địa bàn huyện Củ Chi muốn mua định vị. Đảm bảo chúng tôi sẽ giao thiết bị định vị tận nơi, chỉ sau khi bạn đặt hàng hoàn toàn miễn phí cho những ai ở nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt miễn phí thiết bị định vị xe ô tô sau khi bạn nhận được thiết bị của chúng tôi. Khi đã hài lòng về sản phẩm, bạn mới phải thanh toán tiền thiết bị với nhân viên giao hàng nên bạn có thể kiểm tra thiết bị, kiểm tra phần mềm quản lý định vị.

Bạn sẽ nhận được hóa đơn đỏ chính thức của công ty khi mua định vị ô tô, số tiền ghi trên hóa đơn là số tiền thực tế bạn phải chi trả. Đặc biệt, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền mới nào phát sinh khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL cam kết chất lượng định vị ô tô tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng, đổi trả sản phẩm rõ ràng khi lắp đặt thiết bị định vị tại huyện Củ Chi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá