Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ

Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ hiệu quả sử  dụng cao, thời gian bảo hành dài lâu, độ bền tốt, giá thành hấp dẫn, lắp đặt nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Đó là do người dân đã ý thức được tầm quan trọng của thiết bị định vị xe này đối với an toàn cũng như hiệu quả sử dụng khi tham gia giao thông.

Không riêng gì Cần Giờ mà các quận/huyện khác của khu vực TPHCM cũng ghi nhận sự ra đời của các dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường ngày càng nhiều. Điển hình như dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng khi sử dụng.

Tính năng thiết bị

–  Chế độ hiển thị 3D hiện có trong thiết bị dẫn đường giúp tăng phần sinh động và giúp bạn nhận diện địa hình dễ dàng hơn.

– Bản đồ không chỉ giúp bổ sung các tuyến đường mới mà còn mở rộng cơ sở dữ liệu địa điểm (cơ quan, cây xăng, ATM, nhà hàng, nhà ga, bệnh viện…).

Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ có giải thuật tìm đường sẽ tính toán dựa trên điểm xuất phát, điểm đích; và thể hiện cho bạn một số lộ trình phù hợp theo tiêu chí ngắn nhất, nhanh nhất hay tiết kiệm nhất.

– Kết nối Bluetooth hiện chỉ có thiết bị cho phép kết nối với điện thoại di động để nhận và thực hiện cuộc gọi, tra tìm danh bạ điện thoại. Nhờ vậy, người lái xe sẽ ít bị chi phối khi nhận điện thoại và nâng cao độ an toàn khi đang lưu thông.

–  Ngoài chức năng còn kèm theo trò chơi, từ điển, máy tính, ứng dụng xem phim, nghe nhạc, xem hình và đặc biệt là ứng dụng đọc văn bản.

Ứng dụng thực tế

–  Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

– Tạo mọi điều kiện để việc tham gia giao thông không còn khó chịu và vất vả như trước đây nhờ kết hợp với tính năng giải trí trên thiết bị.

–  Giúp cho việc xác định đường đi một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Một thực tế cho thấy là mặc dù thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Cần Giờ khá nhiều nhưng không phải là dịch vụ nào cũng tốt.  Công ty GPSGLOBAL được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị giám sát hành trình, dẫn đường, định vị GPS hàng đầu hiện nay.  Với sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về kiểu dáng, hiệu quả khi sử dụng và có thời gian bảo hành sản phẩm dài lâu thì chắc chắn là không một khách hàng nào có thể không hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá