Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 11

Bạn có thắc mắc tại sao dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 11 của công ty GPSGlobal nhận được nhiều sự quan tâm?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời. Hiện nay giá những chiếc smartphone ngày càng rẻ, dù vậy smartphone lại sở hữu nhiều tính năng hơn so với thiết bị định vị xe truyền thống. Việc tích hợp thêm thiết bị dẫn đường trên điện thoại thông minh vì vậy cũng rất được quan tâm. Và dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 11 sẽ đáp ứng các bạn.

Tại sao nên lắp đặt thiết bị dẫn đường cho xe hơi?

Thiết bị dẫn đường hiện nay đang trở nên khá quen thuộc với nhiều người đặc biệt là đối với các chủ xe ô tô. Việc mua thiết bị định vị sẽ được các nhà cung cấp đến tận nơi lắp và hướng dẫn sử dụng nhưng trong 1 số trường hợp sẽ không thể đến tận nơi lắp đặt vì 1 số lý do. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin về thiết bị để bạn chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

  • Sơ lược về thiết bị dẫn đường cho ô tô

Trên xe ô tô chúng ta thường sử dụng vị trí phía dưới vô lăng của tài xế vì đó là nơi tập trung nhiều hệ thống điện trên xe, có cầu chì và các giắc của ổ chìa khóa. Tại vị trí này ta dễ tìm được dây dương của ắc quy để phục vụ cho thiết bị dẫn đường.

Đối với 1 số loại xe tải thì hộp cầu chì nằm ở phía bên ghế hành khách nhưng ta cũng có thể sử dụng dây dương của ổ khóa trên những xe này để lắp định vị ô tô.

Tính năng của những thiết bị dẫn đường

Các thiết bị dẫn đường khi lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 11 luôn có khả năng hoạt động độc lập và chính xác nhờ vào bộ định vị GPS và bản đồ được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, người dùng cần liên tục cập nhật bản đồ mới cho mỗi chuyến đi, bên cạnh đó thiết bị cũng ít tính năng chỉ dẫn so với bản đồ trên smartphone. Đặc biệt là chi phí cho các thiết bị dẫn đường thường khá đắt đỏ.

Ngược lại, bản đồ trên smartphone hoặc tablet dữ liệu luôn được cập nhật liên tục, hoạt động chính xác với GPS, nhiều tính năng và thông tin hơn so với thiết bị dẫn đường. Hiện nhiều ứng dụng đã cho phép tải về bản đồ để sử dụng ở chế độ offline tương tự các GPS, tuy nhiên một số smartphone sử dụng sóng smartphone để định vị thay GPS, do đó khi chạy ở tốc độ cao bạn có thể không còn xác định vị trí của mình.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 11 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá