Lắp đặt camera quan sát tại Quận Tân Phú

Lắp đặt camera thế nào cho hiệu quả đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Và bạn có thể tin vào dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận Tân Phú.

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Quận Tân Phú của công ty GPSGlobal – Định vị GPS chúng tôi hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng. Một trong những yếu tố để khách hàng đến với đơn vị chúng tôi là sự phục vụ tận tình cũng những sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng.

Lựa chọn loại camera nào phù hợp?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại camera phổ biến là không dây và có dây nên bạn cần tìm hiểu về 2 loại này để chọn được loại phù hợp nhất. Dưới đây là một số thông tin để bạn tìm hiểu về loại camera thông dụng này:

– Camera có dây

Camera có dây gồm thiết bị chính là camera và đầu ghi hình. Với mỗi bộ phận đều mang đến cho người dùng nhiều công dụng khác nhau. Đầu ghi hình sẽ ghi lại dữ liệu, quản lý các đầu máy quay và quyết định tính năng qua mạng. Hiện nay thì các camera đều được tích hợp những tính năng xem qua điện thoại, máy tính,.. mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Và lắp đặt camera giám sát tại Quận Tân Phú sẽ mang đến cho bạn chiếc camera phù hợp.

– Camera không dây

Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ SD đã được tích hợp sẵn bên trong. Với các camera này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng Wi-Fi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Những camera IP trên thị trường hiện nay đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng và PC thông qua việc sử dụng phần mềm của các hãng camera cung cấp.

Quy trình lắp đặt camera quan sát của GPSGlobal

Trước khi tiến hành lắp đặt, khách hàng sẽ được những nhân viên của chúng tôi tư vấn về sản phẩm camera hành trình phù hợp nhất với người sử dụn về mục đích và không gian. Sau đó các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp cho những chiếc camera để lắp đặt cho vị trí mong muốn. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Quận Tân Phú của chúng tôi sẵn sàng mang đến những sản phẩm bạn yêu cầu.

Tại công ty, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm đa dạng khác. Để có thể biết thêm về nhiều sản phẩm hơn và những dịch vụ của công ty, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hay tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá