Lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ

bán camera hành trình giá rẻ tại huyện Ứng Hòa

Lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ là việc làm hết sức cần thiết, là điều kiện cần và đủ trên một chiếc xe ô tô khi tham gia giao thông.

Lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ cho phương tiện giao thông của mình được nhiều tài xế và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã lựa chọn. Tuy nhiên, camera hành trình là sản phẩm như thế nào? Nó có những tính năng gì thì chưa hẳn là ai cũng biết. Chính vì vậy tìm hiểu về thiết bị này là điều hết sức cần thiết.

Lắp đặt Camera hành trình trên ô tô
Lắp đặt Camera hành trình trên ô tô

Lắp đặt camera hành trình có những đặc điểm gì nổi bật?

Thiết bị camera hành trình là một thiết bị ghi hình với một camera hướng bên ngoài để ghi lại các hình ảnh phía trước xe. Mọi hoạt động trước xe sẽ được ghi lại mọi luc mọi nơi. Bên cạnh đó còn có hệ thống lưu trữ giữ lại hình ảnh, âm thanh, tọa độ, tốc độ nhằm cung cấp dữ liệu cho lái xe khi cần thiết.

https://dinhvixe.vn/

 

Chức năng chính của việc lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ.

Việc lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ hiện nay đã trở thành việc làm cần thiết đối với những cá nhân đang sử dụng xe ô tô, xe tải… Bởi những chức năng lợi ích của nó mang lại là điều mà có thể nhận thấy rõ rệt. Điển hình là một số chức năng như:

+ Có tác dụng lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe, trong trường hợp xảy ra tai nạn, camera hành trình sẽ ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.

+ Trong một số trường hợp đỗ xe hay dừng xe, thiết bị vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.

+ Có thể xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính, điện thoại.

+ Có thể biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép chủ xe đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. + Cho phép in ảnh từ những clip đã quay được trong hành trình.

 

Với những chức năng lợi ích như vậy chính là lý do việc lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ hiện nay đã trở thành việc không thể thiếu được trên mỗi một phương tiện giao thông bằng xe hơi hoặc xe tải. Nếu bạn là chủ xe và chưa Lắp đặt camera hành trình thì nên liên hệ ngay với các cơ sở lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận Tây Hồ để được tư vấn và lắp đặt tốt nhất, để có sự trải nghiệm về thiết bị này một cách rõ nhất.

Sản phẩm camera hành trình K9 Pro Vietmap
Sản phẩm camera hành trình K9 Pro Vietmap

 

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT :  0978 702 238 – 0236.651.3892

 

Đánh giá