Làm phù hiệu xe tải giá rẻ

lam-phu-hieu-xe-tai-gia-re-1

Cấp phù hiệu xe tải là một quy định mới có tính bắt buộc đối với những người kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách. Vậy phù hiệu xe tải là gì? Cần có những loại giấy tờ nào khi làm phù hiệu xe tải? Làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin đó cho bạn.

Bạn biết gì về phù hiệu xe tải?

Phù hiệu xe tải là tên gọi khác của giấy phép kinh doanh vận tải được Bộ Giao Thông Vận Tải quy định và bắt đầu được áp dụng từ tháng 07/2015. Phù hiệu xe tải thường được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió ở phía bên phải người lái xe. Thông tin trên phù hiệu không được tẩy xóa hoặc sữa chữa.

lam-phu-hieu-xe-tai-gia-re-1

Phù hiệu xe tải

Có nhất thiết phải làm phù hiệu xe tải hay không?

Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì tất cả các loại xe ô tô vận tải hàng hóa cần phải có phù hiệuxe tải trước ngày 01 tháng 07 năm 2018. Nếu xe vận tải hàng hóa nào không có phù hiệu thì sẽ bị xử phạt từ 3-5 triệu đồng, đối với xe cá nhân tổng phạt có thể lên đến 9-10 triệu đồng đồng thời tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng. Đối với xe đứng tên công ty thì tổng mức phạt cao hơn, từ khoảng 13-15 triệu đồng và tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng

Như vậy, theo quy định của nhà nước thì phù hiệu xe tải là giấy tờ đảm cho xe có đầy đủ điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa nên bắt buộc phải làm. Vậy, làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu?

Các loại giấy tờ cần thiết khi làm phù hiệu xe tải

Tại khoản 5 Điều 55 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT quy định hồ sơ xin cấp phù hiệu phải có đầy đủ các lại giấy tờ sau:

+ Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại phụ lục 24 của Thông tư 63/2014/TT-BGTVT.

+ Các loại giấy tờ có liên quan đến xe đang xin được cấp phù hiệu như: giấy đăng kiểm;; hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã, giấy đăng kí xe ô tô… Đối với các loại giấy tờ này thì chỉ cần cầm bản sao công chứng hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu là được.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về hộp đen, mang theo CMND của người đi nộp hồ sơ. Nếu bạn đi xin phù hiệu xe cho công ty thì cần có giấy giới thiệu từ công ty được ký tên và đóng dấu đỏ đầy đủ.

lam-phu-hieu-xe-tai-gia-re-2

Thủ tục cấp phù hiệu xe tải

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn có thể tự đi xin phù hiệu xe tải cho mình. Tuy nhiên, việc các bạn tự xin phù hiệu xe phải tốn rất nhiều thời gian và công sức do thủ tục rườm rà gồm nhiều bước. Nếu bạn không nắm bắt rõ quy trình của nó có thể sẽ mất khá nhiều thời gian.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một hợp tác xã chuyên cung cấp về dịch vụ làm phù hiệu giá rẻ, uy tín là rất cần thiết.

Làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hợp tác xã cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải. Tuy nhiên, bạn chưa biết làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu? Hãy đến với hợp tác xã của chúng tôi nhé!

lam-phu-hieu-xe-tai-gia-re-3

Hãy gọi cho chúng tôi để làm phù hiệu xe tải với giá rẻ nhất.

Giá làm phù hiệu xe tải tại hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà hiện chỉ còn 1.100.000đ trên một xe. Đây là mức giá cực nhẹ nhàng và cạnh tranh với tất cả các dịch vụ đến từ các đơn vị khác trên địa bàn. Đặc biệt, nếu số lượng từ 3 xe trở lên, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi hơn, hấp dẫn hơn nhiều. Chi tiết cụ thể, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988.994.368 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Đến với: https://dinhvixe.vn/ chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong việc làm phù hiệu xe tải giá rẻ.

Xem thêm

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!

 

5/5 - (1 bình chọn)