Khóa chống trộm xe máy định vị GPS hiện đại và an toàn

khoa-chong-trom-xe-may-dinh-vi-gps-hien-dai-va-an-toan. 2

Bạn có muốn những tên trộm phải “khóc thét” khi dám nhòm ngó vào chiếc xe giá trị mà bạn nâng như nâng trứng hay không? Hãy trang bị khóa chống trộm xe máy định vị GPS. Đảm bảo nó là sản phẩm bảo vệ xe an toàn nhất mà bạn nên sắm ngay từ khi rước xe ra khỏi cửa hàng.

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Khóa chống trộm xe máy định vị GPSthiết bị định vị xe máy có chức năng chống trộm thông minh được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm về cách sử dụng thông, an toàn và dễ dàng mà nó được khá nhiều người có xe sang, xe đẹp lựa chọn mà những tên trộm xấu tính chẳng may có nhòm ngó vào xe của bạn cũng biết đường mà tránh xa.

khoa-chong-trom-xe-may-dinh-vi-gps-hien-dai-va-an-toan. 1

Thiết bị chống trộm này hoạt động như thế nào mà hiệu quả như vậy là điều mà nhiều người đang băn khoăn khi lựa chọn. Có thể nói đây là thiết bị có hệ thống sử dụng vô cùng hiện đại, được tích hợp kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính mà ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể theo dõi được xe của mình, kiểm tra tình trạng hoạt động. Ngoài ra, còn sử dụng bản đồ của Google để giám sát hành trình của xe. Như vậy, chẳng may xe bạn có bị trộm dắt đi đâu, đang đi ở địa bàn nào thì bạn cũng đừng lo. Chỉ cần đưa bản đồ di chuyển của xe cho các cơ quan chức năng là trộm ở đâu cũng sẽ bị bắt về.

Ngoài cách sử dụng thông minh thì thiết bị định vị thông minh này được đánh giá là an toàn nhất hiện nau. Kẻ gian không thể vô hiệu hóa nó bằng bất cứ cách nào. Thực tế không có vị trộm nào thành công nếu như xe có thiết bị này mà còn khiến tên trộm “vã mồ hôi” để phá khóa an toàn của xe.

Nên lắp đặt thiết bị chống trộm an toàn cho xe

khoa-chong-trom-xe-may-dinh-vi-gps-hien-dai-va-an-toan. 2

Hiện nay, tình trạng mất cắp xe máy diễn ra thường xuyên mà các cơ quan chức năng dù hoạt động hết công suất cũng khó có thể kiểm soát nổi. Do vậy, bản thân mỗi chủ xe phải chủ động bảo vệ phương tiện di chuyển của mình, đặc biệt là những sẽ đẹp, xe sang. Bỏ chi phí để lắp khóa chống trộm xe máy định vị GPS là điều mà rất nên làm.

Người dùng có thể tự mua và lắp đặt cho xe của mình theo hướng dẫn sử dụng hoặc nhân viên cửa hàng cung cấp có thể hỗ trợ nếu như bạn có nhu cầu. Bên cạnh việc lắp đặt thiết bị thông minh thì bạn cũng nên chú ý để xe ở nơi an toàn, gửi xe nơi uy tín. Bằng nhiều biện pháp “cẩn tắc vô áy náy” giúp bạn yên tâm hơn khi phải rời chiếc xe của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá