Khái niệm phù hiệu xe nội bộ là gì ?

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-5-3

Thực hư khái niệm phù hiệu xe nội bộ được hiểu như thế nào ? Điều này được định nghĩa chi tiết theo quy định pháp luật. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Phù hiệu xe nội bộ là gì?

Câu hỏi này được rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải quan tâm. Phù hiệu xe nội bộ là một loại giấy phép được sở giao thông cấp cho các đơn vị kinh doanh vận tải. Áp dụng với xe ô tô 16 chỗ trở lên chuyên chở người nội bộ: cán bộ, công nhân viên, người lao động, học sinh, sinh viên của chính đơn vị.

khai-niem-phu-hieu-xe-noi-bo-la-gi-1

Khái niệm phù hiệu xe nội bộ

Theo quy định, xe ô tô chở người nội bộ không có phù hiệu xe nội bộ khi tham gia giao thông sẽ bị phạt 3.000.000đ đến 5.000.000đ.

Đến đây, chúng ta cần biết kích thước phù hiệu xe nội bộ bao nhiêu? Yếu tố này giúp mọi đơn vị có thể nhận biết giấy phù hiệu xe nội bộ. Theo quy đinhj, kích thước dài rộng của giấy phù hiệu xe nội bộ lần lượt 200mm (± 20mm) x 100mm (± 15mm). Khung viền và màu chữ bên trong phù hiệu là màu xanh trên nền trắng.

GPS Global – Địa chỉ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín

Sau thời gian hoạt động, dịch vụ đã khẳng định tên tuổi vững mạnh trên thị trường toàn quốc. GPS Global trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn làm phù hiệu xe. Đây là một gợi ý hoàn hảo dành cho những ai muốn tìm đơn vị đạt tiêu chuẩn uy tín và chất lượng. GPS Global sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Tư vấn 24/24 các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện Thủ tục cấp phù hiệu xe tải.

Tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ Hồ sơ theo yêu cầu của nhà nước.

Thực hiện thủ tục cho khách hàng: Làm hồ sơ, Nộp các tài liệu cần thiết, Theo dõi và nhận kết quả với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

khai-niem-phu-hieu-xe-noi-bo-la-gi-2

Lựa chọn địa chỉ uy tín làm phù hiệu

Nếu bạn có nhu cầu làm phù hiệu xe nội bộ thì yên tâm lựa chọn công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOAL theo: Mọi vấn đề băn khoăn vui lòng liên hệ hotline:0989 322 533 hoặc trang dinhvixe.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Quy định pháp luật về phù hiệu xe container tại Hồ Chí Minh

Mức phạt xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng tại Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)