Khắc phục thói quen lái xe ẩu nhờ thiết vị định vị GPS

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-thanh-tri. 1

Ai đã từng đi xe khách, đi xe bus hay xe tải chắc chắn sẽ được trải nghiệm những cảm giác hú vía do lái xe gây ra. Và nhiều người phải thốt lên rằng “có cảm giác như vừa chết đi sống lại”. Không ít những trường hợp lái xe ẩu gây tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng không chỉ cho bản thân họ mà cho cả những người cùng tham gia giao thông. Với thiết bị định vị GPS thông minh sự cố không mong muốn mà những lái xe gây ra hoàn toàn có thể ngăn chặn được. Sau đây là những thông tin hữu ích giúp các nhà quản lý cùng tài xế tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-linh. 2
Thiết bị định vị giúp quản lý xe tốt hơn

Trước đây, quản lý hệ thống xe và lái xe vô cùng khó khăn, khiến cho tình trạng lái xe ẩu diễn ra liên tục không thể kiểm soát được. Các hành khách trên xe tưởng như mình đang tham gia vào cuộc đua đầy mạo hiểm. Dù tình huống đó không gây ra tai nạn nhưng sẽ khiến cho những hành khách lo lắng và khó chịu, lần sau sẽ không dám đi nữa.

Một giải pháp hoàn hảo cho tình huống của các doanh nghiệp khi quản lý lái xe đó là lắp đặt thiết bị định vị GPS. Chỉ với một thiết bị nhỏ xíu nhưng lại thu thập được những thông tin chính xác, kịp thời. Những thông tin này giúp nhà quản lý nắm bắt được chất lượng phục vụ cùng ý kiến của các hành khách trên xe từ đó điều chỉnh cho phù hợp. Doanh nghiệp cũng nắm bắt được tác phong làm việc của các tài xế nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với mọi khách hàng, giảm thiểu tai nạn giao thông, giúp các tài xế làm tròn nhiệm vụ của mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-huyen-dong-anh. 2
Mọi vấn đề của nhà quản lý đều được giải quyết khi dùng thiết bị định vị

Nhờ thiết bị định vị GPS được lắp đặt mà tình trạng lái xe ẩu của các tài xế được hạn chế, hành khách lựa chọn xe taxi hay xe khách cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn không còn cảm giác lo lắng như trước đây. Nếu doanh nghiệp chưa lắp đặt thiết bị định vị thì hãy nhanh tay liên hệ đến những công ty có địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá