Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe máy

huong-dan-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may-1

Hiện nay, vấn nạn trộm cắp xe máy, cầm cố xe đi mượn đang ngày càng trở nên phổ biến. Giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất để giải quyết tình trạng này là lắp thiết bị định vị GPS cho xe. Để phát huy tối da hiệu quả của nó, hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy ngay sau đây.

Nguyên lý làm việc của thiết bị định vị GPS cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy hoạt động nhờ vào 2 loại sóng là sóng vệ tinh và sóng điện thoại.Theo đó:

huong-dan-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may-1

Sóng vệ tinh GPS: Có vai trò xác định vị trí hiện tại của thiết bị gắn với nó.

Sóng điện thoại di động: Qua SMS hoặc GPRS, thông tin về vị trí của thiết bị sẽ được truyền về số điện thoại di động hoặc máy tính.

Bên trong thiết bị định vị có gắn chip GPS có tác dụng bắt sóng vệ tinh. Thiết bị định vị GPS thường được gắn vào đồ dùng cần theo dõi, quản lý. Nó hoạt động nhờ vào bình ắc quy hoặc pin. Vì vậy, khi xe tắt máy, thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Kể cả khi nguồn ắc quy bị ngắt, thiết bị vẫn phát ra tín hiệu trong 8 – 12 tiếng sau đó.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe máy

Khi lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe máy, bạn sẽ được giao tài khoản và mật khẩu của phần mềm quản lý. Từ điện thoại hoặc máy vi tính có wifi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản dễ dàng. Bất cứ khi nào, bạn muốn theo dõi chiếc xe của mình, chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại đăng nhập vào tài khoản để xem chi tiết.

huong-dan-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may-2

Sau khi đăng nhập, tài khoản sẽ được kích hoạt. Mọi thông tin sẽ nhanh chóng truyền tải tới người dùng. Khi bạn chạy hay dừng đỗ xe, thiết bị sẽ tìm vị trí và trả về server. Nếu vị trí có số nhà, tên đường thì thông tin sẽ được truyền về một cách chính xác.

Nên mua định vị GPS cho xe máy ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Hiện nay, nhiều nhà đơn vị cung cấp định vị GPS cho xe máy đã mọc lên như nấm nhưng không phải ở đâu cũng đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, GPSGLOBAL là đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều chi nhánh trên cả nước, được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi chuyên cung cấp phù hiệu và các loại thiết bị định vị GPS dành cho nhiều loại xe khác nhau, đảm bảo yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe máy. Hy vọng qua đây các bạn sẽ biết cách sử dụng hiệu quả để bảo vệ xe máy của mình.

Xem thêm:

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu?

Ở đâu bán thiết bị định vị GPS uy tín, chất lượng nhất?

5/5 - (1 bình chọn)