Hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Bạn là chủ phương tiện xe trên địa bàn Hà Nội, bạn muốn làm phù hiệu cho xe hợp đồng, hãy liên hệ đến hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng ở Hà Nội của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Thủ tục bạn cần chuẩn bị để được cấp phù hiệu xe hợp đồng

Thủ tục cấp phù hiệu xe hợp đồng được quy định tại điều 55 thuộc thông tư 63 năm 2014/TT của Bộ giao thông vận tải được quy định cụ thể như sau: phải có giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu cho sẵn và bạn phải điền đầy đủ các thông tin vào đó, không được phép tự ý thay đổi biểu mẫu.

Chuẩn bị giấy kiểm định an toàn xe dưới dạng bản sao có công chứng hoặc bản bản sao kèm với giấy tờ gốc để đối chiếu, cung cấp Website, tên đăng nhập, mật khẩu hộp đen của xe.

hop-tac-xa-cap-phu-hieu-xe-hop-dong-o-ha-noi-chat-luong-hang-dau-1

Các thủ tục cần thiết để làm phù hiệu xe tải

Bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp đồng thuê xe với tổ chức doanh nghiệp, với hợp tác xã, với cá nhân hay giữa thành viên hợp tác xã nếu xe không thuộc quyền sở hữu của đơn vị đang thực hiện hoạt động kinh doanh.

Trong trường hợp bạn hợp đồng xe mang biển số ở một địa phương khác thì sở giao thông vận tải nơi bạn nộp hồ sơ sẽ yêu cầu thêm giấy xác nhận tình trạng xe  tại địa phương nói trên thì mới đảm bảo đầy đủ thủ tục để được cấp phù hiệu xe. Vì thế, việc cấp phù hiệu cho xe đăng ký biển nơi khác sẽ chậm hơn xe đăng ký biển số tại địa phương.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nộp trực tiếp tại sở giao thông vận tải hoặc nộp qua đường bưu điện từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần theo giờ hành chính. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm phù hiệu, hành tìm đến những hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về uy tín từ trước đến nay để được giúp đỡ nhé!

Hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng uy tín nhất ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố đông dân, nền kinh tế phát triển, nhu cầu vận tải hàng hóa, hành khách rất lớn nên các phương tiện lưu thông đông đúc. Vì thế, nhiều hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng ở Hà Nội đã xuất hiện.

Tuy nhiên, không phải hợp tác xã nào cũng có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, nhanh gọn nhất, giá mềm mại nhất, đảm bảo uy tín nhất. Với thương hiệu được xác lập từ lâu, hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  làm phù hiệu xe hợp đồng nói riêng và các phương tiện xe vận tải khác nói chung cho khách hàng kinh doanh trên địa bàn này.

Đến với Hồng Hà, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thông tin pháp lý quan trọng về việc làm phù hiệu xe. Chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi hồ sơ thủ tục có liên quan đến việc làm phù hiệu cho xe hợp đồng của bạn một cách nhanh nhất, nhanh gọn sau 2 đến 3 ngày là đã có phù hiệu để phương tiện của bạn thông hành an toàn

Giá dịch vụ cực kỳ mềm mại, 1.100.000/ phù hiệu cho xe hợp đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu làm phù hiệu cho 3 xe trở lên thì giá sẽ ưu đãi hơn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số 0988.944.368 bạn sẽ có được sự hỗ trợ và giá cả của chúng tôi.

hop-tac-xa-cap-phu-hieu-xe-hop-dong-o-ha-noi-chat-luong-hang-dau-2

Hợp tác xã cấp phù hiệu uy tín nhất tại Hà Nội

Không những thế, chúng tôi còn mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa như: thuê xe con tự lái hoặc không có lái, cho thuê xe hoa, thuê xe hợp đồng nhiều chỗ… vô cùng hiện đại với thủ tục đơn giản, giá cả hết sức cạnh tranh…

Hồng Hà là hợp tác xã cấp phù hiệu xe hợp đồng ở Hà Nội chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về xe cũng như các thủ tục có liên quan. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể truy cấp vào địa chỉ: dinhvixe.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Hiệu lực phù hiệu xe tải bao lâu

Lộ trình gắn phù hiệu xe tải bạn nên biết

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!

5/5 - (1 bình chọn)