Định vị xe mô tô bí mật, giúp lái xe an toàn

dinh-vi-xe-mo-bi-mat-giup-lai-xe-toan. 2

Xe mô tô là những dòng xe phân khối lớn có giá trị rất cao. Đây cũng là vật thường bị các tên trộm nhòm ngó và trộm cắp theo hình thức rất tinh vi và khó lòng tìm thấy được. Đồng thời, với phân khối lớn, các tài xế thường đi tốc độ cao dễ gây tai nạn. Để lườm trước được các tình huống trên, gắn định vị xe mô tô là cách tốt nhất để bảo vệ xe và người an toàn.

Định vị xe mô tô siêu an toàn, bí mật

Thiết bị định vị xe mô tô giúp định vị chính xác vị trí xe mô tô cũng như có tính năng hú còi báo động trong trường hợp xe bị mất cắp. Xe mô tô thường bị nhiều đối tượng nhòm ngó, trộm cắp một cách tinh vi và nhanh chóng, thậm chí ngay cả người quen biết cũng dễ dàng lấy xe đi mà chủ nhân không hề hay biết. Do vậy, lắp định vị một cách an toàn là phương pháp dễ nhất để bảo vệ xe.

dinh-vi-xe-mo-bi-mat-giup-lai-xe-toan. 1

Thiết bị được thiết kế siêu nhỏ, bí mật, kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ nên hoàn toàn tìm được vị trí lắp đặt bí mật trong xe. Sử dụng phần mềm quản lý trên điên thoại, máy tính đơn giản, cả phụ nữ và trẻ em đều có thể dùng dễ dàng.

Trên thị trường có khá nhiều dòng định vị xe với các chức năng và giá thành khác nhau. Phổ biến là định vị vị trí xe không có còi báo động, định vị có còi chống trộm, định vị không dây. Bên cạnh chức năng chính nó còn tích hợp nhiều tính năng khác như cảnh báo vùng an toàn để lái xe điều khiển hiệu quả hơn, báo cáo nhiên liệu, báo cáo tốc độ…

Cách chống trộm xe máy đơn giản

dinh-vi-xe-mo-bi-mat-giup-lai-xe-toan. 2

Không cần quá nhiều loại chìa khóa, không cần canh giữ ngày đêm mà vẫn bảo vệ quản lý xe một cách chính xác, cụ thể nhất là những gì mà định vị xe mô tô mang lại. Mất trộm xe máy có rất nhiều lý do, chủ quan và khách quan đều có. Khi bọn trộm đã lái xe đi nếu không có báo động thì chúng cứ đi ung dung ngoài đường mà không hề có chút sợ hãi hãy vội vã gì.

Để thực hiện phi vụ thành công chúng thường mai phục sẵn, lên kế hoạch cụ thể nên đôi khi chúng trộm cướp rất chớp nhoáng. Với thiết bị định vị xe ô tô có còi báo động sẽ thông báo tới chủ nhân nhanh chóng, nếu xe bị đưa đi thì dễ dàng xác định vị trí mà nó đang di chuyển hoặc bị bọn trộm cất giấu.

Những tính năng ưu việt của thiết bị định vị giành cho xe mô tô giá trị cao là rất lớn mà giá thành lại rẻ, phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá