Định vị gps giá rẻ của Trung Quốc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

dinh-vi-gps-gia-re-cua-trung-quoc-tiem-nhieu-nguy-hiem. 1

Không ít khách hàng “tiền mất tật mang” khi tin tưởng mua thiết bị định vị gps giá rẻ của Trung Quốc tại các cửa hàng bán nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc. Những lời cam kết bằng miệng không thể thực hiện được sau khi khách hàng đã bước ra khỏi cửa hàng. Bài học cho những ai đang có ý định sử dụng sản phẩm này là nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp.

Thận trọng với định vị gps giá rẻ của Trung Quốc

dinh-vi-gps-gia-re-cua-trung-quoc-tiem-nhieu-nguy-hiem. 1

Những sản phẩm định vị gps giá giá rẻ đang được bán ngoài luồng khó có thể kiểm soát được hiện nay là rất lớn. Thị trường đa dạng mẫu mã, giá thành chênh lệch khiến khách hàng không có kinh nghiệm dễ mắc phải sai lầm. Vì ham rẻ mà một số thiết bị còn làm hỏng động cơ của xe, phải thay thế rất tốn chi phí.

Bằng mắt thường, người tiêu dùng cũng có thể phân biệt được hàng giả. Ví dụ:

  • Trên sản phẩm không ghi rõ thông tin về các thông số nguồn điện năng, thời hạn sản xuất, số lô sản xuất…
  • Không có hướng dẫn sử dụng hoặc toàn bằng tiếng nước ngoài, cụ thể là tiếng Trung.
  • Tem mác không rõ ràng, rách hoặc mờ.

Những lưu ý này khách hàng phải quan sát thật kỹ. Nhiều khi, hàng được dán mác Việt Nam sản xuất nhưng thực tế lại là hàng Trung Quốc. Nếu thực chất là hàng Trung được sản xuất từ nhà máy chất lượng, là hàng loại 1 thì chất lượng sử dụng cũng tương đối. Nhưng do lợi nhuận, chênh lệch giá cả mua vào nên đa số chỉ là hàng loại 2,3 rất kém chất lượng, thời gian sử dụng nhanh chóng xuống cấp, tốn pin, làm hỏng ắc quy xe.

Kinh nghiệm mua thiết bị tốt

dinh-vi-gps-gia-re-cua-trung-quoc-tiem-nhieu-nguy-hiem. 2

Khi thiết bị chống trộm, quản lý xe máy hay ô tô người tiêu dùng vẫn còn có tâm lý thích định vị gps giá rẻ. Tuy nhiên, đừng vì tiếc thêm vài trăm nghìn mà rước họa với những sản phẩm kém chất lượng, có nguy cơ gây nguy hiểm như cháy nổ rất khó lườm trước.

Khách hàng phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm khi cầm trên tay. Thiết bị định vị xe ô tô phải in đầy đủ, rõ ràng các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, điện năng tiêu thụ…

Nên tham khảo ý kiến người thân hoặc người quen đã và đang sử dụng các loại thiết bị định vị để đánh giá thị trường hiện nay. Họ sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để mua hàng. Hoặc tìm hiểu thật kỹ, đánh giá chính xác các địa chỉ bán hàng thông qua thông tin trên Internet. Bằng nhiều cách khác nhau sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá