Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 11

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 11 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị ô tô. Với nhiều chương trình khuyến mãi và hấp dẫn dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết bị định vị cho ô tô

Thiết bị định vị cho ô tô là dòng sản phẩm dùng trong mục đích giám sát, bảo mật của cá nhân cho xe, gian đình, văn phòng, doanh nghiệp giúp có thể định vị, giám sát phương tiện từ xa qua mạng, xác định vị trí, tốc độ, quãng đường.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 11
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 11

Phương thức hoạt động của thiết bị định vị

Đối với thiết bị định vị ô tô, xe máy có thể hoạt động dựa trên 2 loại sóng chính đó là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động.

-Sóng GPS: giúp bạn xác định vị trí hiện tại của thiết bị.

-Sóng điện thoại : sử dụng SMS hoặc giao thức GPS để truyền vị trí của thiết bị về số điện thoại hoặc máy chủ đã được cấu hình trước đó.

Bên trong thiết bị định vị ô tô sẽ gắn 1 chip GPRS điện thoại dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một sim điện thoại di động để nhắn tin sms hay truyền tín hiệu GPS

-Thiết bị định vị ô tô được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng thời gian 8-12 tiếng.

Cách lựa chọn thiết bị định vị

Trước khi mua sắm bất cứ thứ gì bạn cũng nên hiểu về sản phẩm và cách lựa chọn. Với thiết bị sử dụng việc thu sóng rồi truyền thông tin đến máu chủ qua sóng điện thoại. Khi bạn lắp đặt định vị xe máy tại quận 11 thì nên lưu ý :

-Thiết bị định vị bạn cần chọn phải có chứng nhận hợp quy.

-Thiết bị phải có khả năng định vị chính xác.

-Thiết bị định vị phải có phần mềm hoạt động nhanh và hiệu quả.

-Thiết bị định vị lắp đặt lên xe sử dụng trực tiếp nguồn điện, ác quy của xe.

Chúng tôi cam kết thiết bị sản phẩm

-ít tiêu thụ điện năg : do là thiết bị siêu nhỏ thu sóng từ vệ tinh GPS còn dữ liệu hành trình tấc cả được lưu trữ trên hệ thống phần máu  chủ của chúng tôi chứ không phải lưu trữ qua thẻ nhớ như các sản phẩm khác. Chính vì thế việc tiêu tốn điện năng là điều mà thiết bị định vị cho xe chưa bao giờ gặp phải.

-Sử dụng bằng điện thoại : việc xem thống kê, vị trí trên xe phát triển hệ thống phần mềm riêng biệt tải về trên màn hình điện thoại giúp người dùng có thể thao tác được một cách dễ dàng nhất.

 

Đánh giá