Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Thủ Đức

Hiện nay dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Thủ Đức đang là nhu cầu của rất nhiều người và doanh nghiệp.

Vì sao bạn lựa chọn thiết bị định vị xe ô tô

Thiết bị ô tô xe máy sẽ giúp bạn xác định vị trí xe của mình đang ở, vị trí nào.

Thiết bị định vị giúp bạn chống được mấy tên trộm đang muốn cướp tài sản của bạn, hãy tên tâm nếu như xe bạn lắp thiết bị định vị và bạn tắt máy khi bật chế độ an toàn thì tên trộm bật khóa xe cũng không thể nổ máy được ngay và lập tức thiết bị sẽ gọi điện cho bạn.

Với doanh nghiệp khi gắn thiết bị định vị có thể giúp bạn giảm thiết toàn bộ chi phí một cách hiệu quả. Với thiết bị định vị thông minh giúp bạn có thể kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Thủ Đức
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Thủ Đức

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị

Tư vấn lắp : khi đưa ra vấn đề lắp đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để có thể chọn lựa các thiết bị định vị sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lịch hẹn lắp, báo giá: sau khi được các nhân viên tư vấn một cách chi tiết và chọn được ra thiết bị định vị phù hợp với toàn bộ yêu cầu của khách hàng thì công ty chúng tôi sẽ chốt đơn hàng và lên phương án lắp đặt với số lượng, giá sản phẩm thời gian và chi phí. Đối với các dự án lớn cần phải ký hợp đồng để có thể chi tiết cụ thể chi phí hơn.

Tiến hành lắp đặt :đối với một số các hợp đồng được lắp đặt thì các thiết bị xa trung tâm thành phố cũng tùy thuộc và phân bổ số lượng nhân viên tới lắp đặt sao cho phù hợp.

Với những cá nhân chúng tôi lắp đặt ngay trong ngày luôn thời gian lắp đặt sẽ tùy thuộc vào sản phẩm. Với những tính năng cơ bản thời gian chỉ mất 30 phút rồi bàn giao lại sản phẩm và hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm một cách chi tiết.

Sau khi hoàn thành lắp đặt các thiết bị định vị vào xe sẽ hoàn tất và chúng tôi sẽ tạo tài khoản hướng dẫn cho khách hàng sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn cho khách sử dụng phần mềm và cài đặt phần mềm một cách chi tiết tại đây

Xử lý một số sự cố đơn giản

Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và ký hợp đồng, nghiệm thu cùng với đó là bàn giao, bảo hành thiết bị cho khách một cách chi tiết.

Đánh giá