Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi

Để nói về tình hình giao thông hiện nay, một thiết bị mới ra trong nhiều năm gần đây đang rất được quan tâm đó là thiết bị định vị ô tô, xe máy. Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi cũng chính vì thế mà phát triển theo chiều hướng tích cực. Vậy bạn đã biết về thiết bị này hay chưa? Có lẽ cũng có nghe qua nhưng chưa hẳn đã hiểu rõ về nó. Hãy cùng chúng tôi nói về thiết bị này và những tiện ích nó mang lại cho ngành giao thông hiện nay.

Thiết bị định vị được phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Thiết bị định vị giám sát hành trình là một thiết bị định vị GPS sẽ được gắn vào phương tiện vận tải giúp biết chính xác trạng thái hiện tại của xe (đang chạy hay đang dừng đỗ ở đâu, tốc độ bao nhiêu km/h). Bên cạnh đó, thiết bị còn có tính năng thống kê, lưu trữ được lộ trình của xe đi trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi

Những tiện ích tối ưu mà thiết bị định vị ô tô tại huyện Củ Chi đem lại.

+ Xác định được vị trí xe trực tuyến qua máy tính hoặc điện thoại.

+ Giúp hiển thị thông tin lái xe, tên xe.

+ Có tính năng theo dõi hành trình xe, xem lại lịch sử xe chạy.

+ Báo cáo tốc độ vận hành của xe

+ Báo số lần đóng mở cửa xe, thời gian dừng đỗ, số lần nâng hạ ben.

+ Báo thời gian làm việc của lái xe gồm thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe làm việc trong 1 ngày.

+ Kết nối cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu (dành cho xe tải).

+ Thiết bị định vị ô tô tích hợp thẻ quẹt lái xe, đầu đọc thẻ trích xuất thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe(thông tư 73/2014)

Và cũng nhiều tiện ích và nhiều tính năng khác mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với cơ sở dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại huyện Củ Chi của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sớm nhất.

 

Đánh giá