Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 2

Với sự phát triển kinh tế xã hội của các quận thành phố Hồ Chí Minh, lượng xe ô tô cũng gia tăng nhanh chóng để đáp ứng vận chuyển hành khách, hàng hóa. Theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 2 cũng ngày càng lớn. Thiết bị định vị ô tô giúp ích rất nhiều cho cá nhân, danh nghiệp vận tải trong việc quản lý, theo dõi xe, phòng chống trộm và nhiều lợi ích khác.

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 2 sử dụng thiết bị có các tính năng hợp quy:

Tính năng ghi, lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình và truyền dữ liệu về phần mềm ở máy chủ qua mạng Internet.

Thiết bị định vị ô tô lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình
Thiết bị định vị ô tô lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình

Thiết bị định vị ô tô sẽ ghi lại toàn bộ các dữ liệu về hành trình xe chạy; vận tốc xe chạy trong suốt quãng đường; thông tin về lái xe; thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe. Và truyền dữ liệu về máy chủ qua kết nối Internet. Khi doanh nghiệp vận tải dùng dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 2, những thông tin thiết bị truyền về giúp cho việc quản lý xe hay kiểm tra khi xảy ra sự cố dễ dàng hơn.  

– Tính năng thông báo trạng thái hoạt động:

Dịch vụ lắp đặt định vị ô tô tại quận 2 sử dụng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn sử dụng công nghệ định vị GPS với 2 ăng ten GPS và GSM thông báo được trạng thái của thiết bị khi lắp trên xe  như: vị trí chính xác, tình trạng mất, có sóng; mất kết nối máy chủ; tín hiệu định vị; tình trạng bộ nhớ.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm định vị của GPS Global tại: : https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/
– Tính năng ghi nhận thay đổi lái xe

Khi thay đổi lái xe thiết bị có chức năng ghi lại thời điểm thay đổi, tọa độ khi đăng nhập – đăng xuất vào thiết bị của lái xe.

– Tính năng cảnh báo đối với lái xe

Thiết bị định vị ô tô sẽ được cài đặt các mức giới hạn, khi xe vượt các mức này thiết bị sẽ cảnh báo cho lái xe bằng đèn hoặc âm thanh nhằm đảm bảo an toàn giao thông

Dịch vụ lắp đặt định vị ô tô quận 2 ở đơn vị nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt định vị ô tô quận 2, vậy cơ sở nào mới đảm bảo uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, đến với https://dinhvixe.vn/ quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Đánh giá