Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1

Hiện dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 cũng như các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều người lái xe ô tô và doanh nghiệp rất quan tâm bởi theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, vận tải hành khách phải lắp thiết bị định vị cho ô tô để giám sát hành trình xe.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Thiết bị định vị ô tô là thiết bị được lắp trên xe ô tô sẽ truyền các trạng thái của xe về máy chủ sau đó máy chủ có nhiệm vụ phân tích và lưu trữ dữ liệu từ thiết bị gửi về. Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 sẽ lắp đặt thiết bị định vị trên xe giúp các doanh nghiệp, cá nhân điều hành xe biết các thông tin trạng thái xe mình quản lý khi đăng nhập vào phần mềm ở máy chủ.

 

dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 giúp theo dõi chính xác vị trí xe
Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 giúp theo dõi chính xác vị trí xe

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1:

– Giúp người lái xe hay người điều hành đội xe biết chính xác vị trí xe ô tô hiện tại, vị trí dừng đỗ hay đang di chuyển, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, dễ dàng cho việc chỉ huy, điều hướng nhanh chóng hơn.

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 dùng thiết bị dùng công nghệ GPS thế hệ mới, nhỏ gọn, bí mật nên giám sát được mọi lúc mọi nơi không hạn chế thời gian và khoảng cách.

– Có khả năng chống trộm  nhờ tính năng giám sát theo dõi vị trí, tốc độ, dừng đỗ 24/24, có pin dự phòng khi bị ngắt nguồn điện.
– Thống kê báo cáo tất cả các loại về hành trình trên phần mềm quản lý: Giám sát vị trí, quản lý hành trình, điểm dừng đỗ , thời gian dừng đỗ, tổng quãng đường…

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 1 giúp xem lại hành trình chính xác xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng. Phần mềm quản lý trên máy tính hoặc điện thoại cho phép vẽ lại vị trí, điểm dừng đỗ, hành trình xe đã đi chính xác từng giây và xuất ra chi tiết các loại báo cáo cần thiết.

Với nhiều lợi ích thiết thực trong việc theo dõi, quản lý xe, việc mua, lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô của mình là điều cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt định vị ô tô tại quận 1 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy đến với công ty chúng tôi – https://dinhvixe.vn – để đươc phục vụ tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thiết bị định vị của chúng tôi tại: https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/.

Đánh giá