Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1

Nếu bạn lo lắng không biết làm phù hiệu như thế nào hãy đến với GPS GLOBAL. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1 nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Theo quy định mới của pháp luật, các phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc phải có phù hiệu. Nếu xe bạn chưa có phù hiệu, bạn không biết phải làm thế nào thì cũng đừng lo lắng. Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1 của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề này.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1 giá rẻ

Vì sao phải làm phù hiệu xe?

Phù hiệu xe là công cụ giúp cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chặt chẽ các phương tiện. Dù là đường sắt hay đường bộ các phương tiện bắt buộc phải có phương tiện. Người điều khiển xe ô tô tải, xe máy đầu kéo hay dòng xe vận chuyển hàng hóa không có phù hiệu xe bị xử phạt theo quy định.

Tùy theo mức độ vi phạm mức xử phạt sẽ có sự chênh lệch. Lần đầu vi phạm sẽ bị phạt từ 1 đến 5 triệu tùy theo trường hợp. Tái phạm lần hai sẽ bị giam giữ bằng lái, thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải. Chính vì thế bạn cần phải làm phù hiệu xe nếu không muốn bị xử phạt. Khoản tiền làm phù hiệu xe chưa bằng một phần số tiền bạn bị phạt nếu xe không có phù hiệu.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1 uy tín

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1 của GPS GLOBAL rất được ưa chuộng bởi sự uy tín mà công ty mang đến. GPS GLOBAL là đơn vị chuyên làm phù hiệu xe trên toàn quốc. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi giải quyết nhanh vấn đề làm phù hiệu về thời gian lẫn thủ tục cho khách hàng. Ngay khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn được cấp phù hiệu nhanh nhất. Nhân viên của chúng tôi là những người có trách nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ bạn từ giai đoạn làm thủ tục đến khi nhận phù hiệu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 1. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

 

Đánh giá