Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Thanh Xuân ở Hà Nội

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-thanh-xuan-o-ha-noi-1

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi hiện có khá nhiều cá nhân, tổ chức nhìn thấy cơ hội kinh doanh sinh lời trong lĩnh vực này. Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu về dịch vụ này. Hãy tham khảo ngay!

Thế nào là giấy phép kinh doanh vận tải?

Giấy phép kinh doanh vận tải là giấy phép được Sở giao thông bận tải của Tỉnh, thành phố cấp cho những tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động kinh doanh sử dụng ô tô vận tải hành khách, hàng khóa trên đường bộ với mục đích sinh lời.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-thanh-xuan-o-ha-noi-1

Giấy phép kinh doanh vận tải là gì?

Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Các cá nhân, tổ chức trước khi đi vào hoạt động kinh doanh vận tải phải xin giấy phép kinh doanh vận tải theo đúng quy định của Pháp luật.

Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép kinh doanh vận tải sẽ khá rắc rối đối với những không am hiểu về lĩnh vực này. Do đó nhiều người tìm tới dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Thanh Xuân để được giúp đỡ. Lựa chọn những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian xin giấy phép.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Thanh Xuân nhanh chóng

Địa chỉ hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh vận tải đó là GPSGloBal. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-thanh-xuan-o-ha-noi-2

Địa chỉ xin giấy phép kinh doanh vận tải uy tín

+ Tư vấn quy trình và thủ tục trong việc xin giấy phép kinh doanh vận tải

+ Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và những tài liệu cần thiết để xin giấy phép

+ Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép kinh doanh vận tải theo đúng quy định. Sau đó chuyển cho khách hàng tham khảo sau đó ký hồ sơ.

+ Nộp hồ sơ và theo dõi tình trạng hồ sơ. Nếu cần bổ sung hoặc chỉnh sữa hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên.

+ Thay mặt khách hàng nhận giấy phép kinh doanh vận tải khi được cấp

Lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Thanh Xuân của chúng tôi khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề xin giấy phép. Dành thời gian, tiền bạc và nhân lực để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trong thời gian sắp tới. Chi tiết xin liên hệ tới số 0989 322 533 – 0978 702 238 để được giải đáp và tư vấn.

Xem thêm:

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai ở Hà Nội

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hai Bà Trưng ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)